Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Coin Master: Cách nhận vàng và lượt quay miễn phí (cập nhật 26/11/2022)

-

Đều đặn hàng ngày nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi Coin Master những lượt quay (spin) và vàng (gold) miễn phí. Sau đây là link nhận chúng.

Mục tiêu tối thượng trong Coin Master là dùng lượt quay kiếm vàng để nâng cấp nhà. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tấn công người khác để cướp vàng hoặc tham gia các hoạt động khác.

Tuy vậy, nhận lượt quay và vàng miễn phí vẫn là cách đơn giản nhất để kiếm vàng trong Coin Master. Sau đây là đường link và cách nhận chúng:

Ngày 26/11

Ngày 25/11

Ngày 24/11

Ngày 23/11

Ngày 22/11

Ngày 21/11

Ngày 20/11

Ngày 19/11

Ngày 18/11

Ngày 17/11

Chỉ cần ấn vào các link trên là bạn sẽ nhận được phần thưởng luôn. Nhưng lưu ý các link này sẽ hết hạn sau 1-2 ngày, vì thế bạn hãy nhanh tay dùng nó trước khi hết hạn nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU