Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Một studio ở Brazil được Google đầu tư 2 triệu USD

-

Nằm trong chương trình tài trợ cho game indie của Google, một studio nhỏ ở Brazil đã được rót vốn 2 triệu USD để thực hiện phiên bản Árida: Definitive Edition.

Aoca Game Labs là một studio nhỏ chuyên sản xuất game di động ở Brazil, nổi tiếng với loạt sản phẩm Árida. Đây là dòng game thể hiện lịch sử và văn hóa của người bản địa tại thị trấn Canudos (bang Bahia, Brazil).

Mới đây, công ty này đã thực hiện một video mô tả chi tiết nguồn cảm hứng đằng sau loạt game Árida đình đám, đồng thời gửi video tham gia sự kiện #WeArePlay của Google – dự án hỗ trợ vốn cho các công ty. 

Gây ấn tượng với toàn bộ ban giám khảo, video của họ nhận được một khoản đầu tư trị giá 2 triệu USD từ Quỹ trò chơi indie của Google Play. Mặc dù đây không phải khoản đầu tư quá lớn nhưng đối với một doanh nghiệp vẫn đang phát triển như Aoca Game Labs thì nguồn vốn này là động lực chính, là yếu tố quan trọng giúp nhà sản xuất mở rộng hoạt động kinh doanh.

Árida phiên bản PC đã ra mắt năm 2019.

Với khoản đầu tư này, Google cho phép Aoca sử dụng nguồn vốn theo ý muốn của họ chứ không chịu sự can thiệp của bất cứ bên nào. Theo Aoca, khoản đầu tư từ Google sẽ hướng tới việc phát triển danh mục của họ, tái cấu trúc doanh nghiệp và thúc đẩy chuỗi game Árida. 

Ông Filipe Pereira, Giám đốc điều hành của Aoca hạnh phúc phát biểu: “Những gì đến với chúng tôi trong năm nay thật tuyệt vời. Chúng tôi đã phát hành game với phiên bản dành cho thiết bị di động, nhận được một khoản đầu tư không ràng buộc. Cảm ơn Google vì đã tin tưởng công việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt những cơ hội mới, giúp công ty phát triển hơn trong năm 2023”.

Aoca Game Labs đang lên kế hoạch phát hành phần tiếp theo của Árida vào năm tới. Đồng thời, công ty này cũng chuyển trò chơi sang các hệ máy console như: Xbox và Nintendo Switch.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU