Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Một studio ở Brazil được Google đầu tư 2 triệu USD

-

Nằm trong chương trình tài trợ cho game indie của Google, một studio nhỏ ở Brazil đã được rót vốn 2 triệu USD để thực hiện phiên bản Árida: Definitive Edition.

Aoca Game Labs là một studio nhỏ chuyên sản xuất game di động ở Brazil, nổi tiếng với loạt sản phẩm Árida. Đây là dòng game thể hiện lịch sử và văn hóa của người bản địa tại thị trấn Canudos (bang Bahia, Brazil).

Mới đây, công ty này đã thực hiện một video mô tả chi tiết nguồn cảm hứng đằng sau loạt game Árida đình đám, đồng thời gửi video tham gia sự kiện #WeArePlay của Google – dự án hỗ trợ vốn cho các công ty. 

Gây ấn tượng với toàn bộ ban giám khảo, video của họ nhận được một khoản đầu tư trị giá 2 triệu USD từ Quỹ trò chơi indie của Google Play. Mặc dù đây không phải khoản đầu tư quá lớn nhưng đối với một doanh nghiệp vẫn đang phát triển như Aoca Game Labs thì nguồn vốn này là động lực chính, là yếu tố quan trọng giúp nhà sản xuất mở rộng hoạt động kinh doanh.

Árida phiên bản PC đã ra mắt năm 2019.

Với khoản đầu tư này, Google cho phép Aoca sử dụng nguồn vốn theo ý muốn của họ chứ không chịu sự can thiệp của bất cứ bên nào. Theo Aoca, khoản đầu tư từ Google sẽ hướng tới việc phát triển danh mục của họ, tái cấu trúc doanh nghiệp và thúc đẩy chuỗi game Árida. 

Ông Filipe Pereira, Giám đốc điều hành của Aoca hạnh phúc phát biểu: “Những gì đến với chúng tôi trong năm nay thật tuyệt vời. Chúng tôi đã phát hành game với phiên bản dành cho thiết bị di động, nhận được một khoản đầu tư không ràng buộc. Cảm ơn Google vì đã tin tưởng công việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt những cơ hội mới, giúp công ty phát triển hơn trong năm 2023”.

Aoca Game Labs đang lên kế hoạch phát hành phần tiếp theo của Árida vào năm tới. Đồng thời, công ty này cũng chuyển trò chơi sang các hệ máy console như: Xbox và Nintendo Switch.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU