Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

LMHT: Trượng trường sinh đã thay đổi như thế nào ở tiền mùa giải 13

-

Riot đã chính thức đưa trở lại Trượng trường sinh ở tiền mùa giải 13 với những thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài.

Trượng trường sinh là món trang bị Liên Minh Huyền Thoại đời đầu nhưng vì không còn phù hợp với các lối đánh nên Riot quyết định cho em nó “về vườn” tại mùa 10. Tuy nhiên, việc xóa một trang bị có tiềm năng lớn như vậy là vô cùng lãng phí. Chính vì thế sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Riot đã đem Trượng trường sinh trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới tại tiền mùa giải 2023.

Thông tin chung về chỉ số Trượng trường sinh cụ thể như sau:

  • Giá ghép thành: 3200 vàng
  • Sức mạnh phép thuật: 60 AP
  • Máu cộng thêm: 600 HP
  • Năng lượng cộng thêm: 400 mana
  • Trang bị thành phần: Gậy Bùng Nổ Đá Vĩnh Hằng Sách Cũ
  • Nội tại trang bị: Trang bị này cho 20 Máu, 20 Năng Lượng và 4 Sức Mạnh Phép Thuật mỗi 60 giây, tối đa 10 lần, tương đương đối đa 200 Máu, 200 Năng Lượng và 40 Sức Mạnh Phép Thuật. Sau khi đạt tối đa cộng dồn, tăng một cấp độ và tất cả các hiệu ứng của Vĩnh Hằng sẽ tăng thêm 50%.
  • Nội tại duy nhất – Vĩnh Hằng: Hồi Năng Lượng tương đương 8% lượng sát thương nguồn nhận vào từ tướng, và Máu tương đương 20% Năng Lượng tiêu thụ, tối đa 15 Máu mỗi lần dùng kỹ năng hoặc mỗi giây. Với mỗi 250 Máu và Năng lượng được hồi theo cách này, nhận 25% Tốc Độ Di Chuyển giảm dần trong 2 giây.
  • Nội tại Thần Thoại: Mỗi trang bị Huyền Thoại giúp tăng thêm 5 Điểm Hồi Kỹ Năng.

Về cơ bản, Trường Trượng Sinh vẫn giữ nguyên các chỉ số và lối ghép đồ như hồi mùa 10, ngoài trừ mức Năng Lượng được tăng thêm đôi chút. Một thay đổi mà ta có thể nhận thấy là sức mạnh của Trượng Trường Sinh sẽ bộc phát rất mạnh mẽ về cuối trận bởi bạn sẽ được tăng thêm một cấp độ và hiệu ứng Vĩnh Hằng được cường hóa thêm 50% khi đạt đủ cộng dồn.

Ngoài ra, Trượng Trường Sinh còn có sự thay đổi quan trọng ở nội tại. Trong phiên bản cũ, Năng Lượng sẽ được hồi bằng 15% sát thương nhận vào và Máu hồi bằng 20% Năng Lượng tiêu hao. Còn Trượng Trường Sinh 2.0, Năng Lượng chỉ được hồi bằng 8% sát thương nhận vào nhưng bù lại nội tại sẽ hồi nhanh hơn và nhận thêm 25% Tốc Độ Di Chuyển giảm dần trong 2 giây.

Phiên bản Trượng Trường Sinh mới vẫn tiếp tục là món trang bị trấn phái cho các Pháp Sư “đói” năng lượng và có khả năng cast skill nhanh, như: Ryze, Swain, Kassadin,… Nói chung, Trượng Trường Sinh có thể là một món trang bị đầy hứa hẹn ở mùa 13 như cách nó từng làm ở các mùa trước. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU