Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Warzone Mobile được khen ngợi tấm tắc ở bản thử nghiệm

-

Với bản thử nghiệm hạn chế, Warzone Mobile đã phô diễn nhiều điểm ấn tượng đủ để game thủ phải mong ngóng đến ngày ra mắt chính thức vào năm sau.

Vừa qua, Activision đã tổ chức một buổi thử nghiệm hạn chế cho Warzone Mobile, tựa game AAA sắp phát hành trên di động của họ. Nhờ vậy, giờ đây chúng ta đã có những cái nhìn đầu tiên về chế độ multiplayer trong trò chơi.

Bobby Plays, một YouTuber nổi tiếng đã giới thiệu về chế độ nhiều người chơi này, cùng các tính năng khác từ phiên bản Alpha.

Về cốt lõi lối chơi này vẫn sẽ gần giống với tựa game Call of Duty gốc. Tuy nhiên, có lẽ như nó vẫn chưa được phát triển hoàn thiện, có thể thấy nền đồ họa và các chuyển động trong game vẫn chưa thực sự được mượt mà như mong muốn.

Warzone Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm 2023. Hiện tại, chỉ có 2 chế độ là Team Deathmatch và Domination, được đặt trong nhiều bản đồ khác nhau và là một phần của bản đồ lớn Verdansk. Nhìn chung, lối chơi này dường như mô phỏng theo MW19, và hiện tại nó chỉ phục vụ cho mục đích tăng cấp vũ khí và cày vàng.

Trước đây, Call of Duty: Warzone là một bản đồ vô cùng rộng lớn, kết hợp nhiều địa điểm lịch sử trong Call of Duty. Tuy vậy, Verdansk được nhiều người chơi đánh giá rất cao, thậm chí được xem là một trong số những bản đồ Call of Duty tốt nhất từng được tạo ra trong dòng game này.

Chưa hết, bản đồ Shoothouse cũng được cho là sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Warzone Mobile. Nên nhớ rằng, Shoothouse chính là bản đồ mang tính “thương hiệu” trong Modern Warfare 2019, cũng chính là tựa game lần đầu tiên mang khái niệm Warzone đến với game thủ Call of Duty. Trong phiên bản Call of Duty: Modern Warfare 2, Shoothouse đã chính thức quay trở lại trong lần cập nhật mới nhất.

Tạm rời xa những màn đấu súng, chúng ta có hai tính năng mới đáng chú ý. Đầu tiên chính là sự phát triển và kết nối giữa Modern Warfare 2, Warzone 2.0 và Warzone Mobile. Người chơi có thể chuyển đổi các skin súng và tiến trình thăng cấp từ Modern Warfare 2 và Warzone 2.0 sang Warzone Mobile và ngược lại.

Ngoài ra, trò chơi có các vũ khí đặc biệt như: Predator Missiles, Cruise Missiles, Mortar Strike, Sentry Guns và khá nhiều thứ khác, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong Call of Duty: Mobile, nhưng với những bổ sung mới hơn.

Call of Duty: Warzone Mobile đã xuất hiện trên App Store dưới dạng đăng ký trước và dự kiến thời điểm phát hành vào ngày 15/5/2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Deep Sky Derelicts, vũ trụ bao la với đầy rẫy quái vật và ve chai đang miễn phí

Deep Sky Derelicts đang được tặng miễn phí trên GOG nhân dịp giảm giá mùa xuân 2023.

Đã có quốc gia đầu tiên cấm tiệt ChatGPT

Cuộc chiến chống lại AI dường như vừa bắt đầu bằng lệnh cấm ChatGPT ở đất nước hình chiếc ủng.

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU