Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Pokémon Scarlet and Violet là game bán chạy nhanh nhất lịch sử Nintendo

-

Chỉ mất 3 ngày, Pokémon Scarlet and Violet đã tiêu thụ được 10 triệu bản, xô đổ mọi kỷ lục của những tựa game trước đó.

Tuy không được khen ngợi nhiều như những phần trước, và bản thân game cũng dính rất nhiều lỗi trong ngày ra mắt, Pokémon Scarlet and Violet vẫn phá kỷ lục game bán chạy nhất trên Nintendo Switch nói riêng và nền tảng game console của Nintendo nói chung. Cụ thể, đã có tới 10 triệu bản được bán ra chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt. Được biết, có 4 triệu bản được bán ra ở Nhật Bản, còn lại 6 triệu bản là ở các quốc gia khác.

4 triệu bản bán ra ở Nhật cũng đủ giúp Pokémon Scarlet and Violet leo lên vị trí số 1

Để dễ so sánh, phần trước đó là Pokémon Sword and Shield chỉ bán được có 2 triệu bản trong 2 ngày đầu. Chúng hiện đang là game có doanh số cao thứ 5 trên Switch, và có vẻ như Scarlet lẫn Violet không chỉ lăm le ngôi vị của Sword and Shield, mà nó còn có thể lật đổ luôn chiếc ghế của Animal Crossing: New Horizons và Mario Kart 8 Deluxe.

Đúng là kể từ hồi Sword and Shield ra mắt, Nintendo đã bán được nhiều máy Switch hơn, cho nên việc Scarlet and Violet phá kỷ lục trên nền tảng này cũng là điều dễ hiểu. Nhưng không những thế mà nó còn phá luôn cả kỷ lục game bán chạy nhất trên tất cả các hệ máy của Nintendo, đó mới là điều đáng nói các bạn ạ. Ngoài ra, nó còn cho thấy mặc dù game bị lỗi tè le, fan Pokémon vẫn đón nhận nó rất nhiệt tình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU