Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Game thủ Modern Warfare 2 đạt max level mà không giết một ai

-

Buông hạ đồ đạo lập địa thành Phật, một streamer có tên gọi ThatFriendlyGuy đã đạt max level trong Modern Warfare 2 mà không giết một mạng nào.

Vừa rồi, YouTuber ThatFriendlyGuy đã chứng minh được rằng để đạt level cao nhất trong Call of Duty: Modern Warfare 2, bạn không nhất thiết phải sát sinh đâu nhé.

ThatFriendlyGuy đã từng chơi 710 tiếng đồng hồ trong trò Escape From Tarkov mà không hề bắn hạ bất kì người chơi nào, và anh cũng đã phá đảo trò Resident Evil Village mà chỉ giết mấy con trùm thôi, chứ mấy tên lính lác thì vẫn bình an vô sự.

Thế là ThatFriendlyGuy đã tiếp tục hành trình của mình với trò Modern Warfare 2, đặt mục tiêu chạm mốc level cao nhất mà không giết mạng nào. Anh ta đã làm được điều đó bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong mỗi trận đấu và hỗ trợ cho đồng đội. ThatFriendlyGuy chia sẻ trên Reddit rằng thử thách này đã ngốn của anh ấy gần 24 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, tỷ lệ thắng/thua của anh ấy là 1,4, giết được 0 mạng, và đã chết 2678 lần.

Lấy một ví dụ cho các bạn dễ hình dung nha. Trong chế độ Kill Confirmed, bắn hạ kẻ địch thôi chưa đủ, bạn và đồng đội còn phải nhặt những tấm thẻ bài quân nhân (dog tag) của những tên địch đã ngủm thì mới ghi được điểm.

Cho nên ThatFriendlyGuy đã ưu tiên trang bị cho nhân vật của mình những món đồ nhẹ nhất có thể, giúp nhân vật chạy nhanh hơn để thu thập “dog tag” cho lẹ và khó bị kẻ địch bắn chết hơn. Còn trong chế độ Hardpoint (chiếm cứ điểm) thì ThatFriendlyGuy đã dùng tấm khiên chắn đạn (riot shield) nhằm cố thủ lâu hơn.

Killstreak anh ấy dùng cũng là những killstreak thuộc dạng hỗ trợ, như UAV (quét vị trí kẻ địch trên bản đồ) hoặc thả hòm tiếp tế (airdrop) chẳng hạn. Ngoài ra, ThatFriendlyGuy còn thủ sẵn súng bắn tên lửa để triệt hạ máy bay UAV của đội địch. Nhìn chung thì có vẻ YouTuber này khá là hứng thú với hành trình leo đỉnh của mình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU