Wild Hearts tiếp tục tung trailer hé lộ nhiều con trùm kỳ dị

Chuột khổng lồ, nhím khổng lồ, gấu khổng lồ, hãy sẵn sàng để đi săn chúng trong Wild Hearts ra mắt đầu năm sau.

Thoạt nhìn, Wild Hearts có thể trông giống như một bản sao của Monster Hunter, tuy nhiên một trong những thứ khiến nó trở nên khác biệt so với tựa game này đó là Karakuri – một loạt các công cụ cơ khí mà người chơi có thể triệu hồi và sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Một số Karakuri Wild Hearts thì tập trung vào việc di chuyển, còn một số khác thì tập trung vào bẫy, vũ khí, hay các vật phẩm dùng để phòng thủ, vân vân.

Về cơ bản thì bất cứ điều gì mà các nhà phát triển Wild Hearts tưởng tượng ra, thì đều sẽ xuất hiện trong game dưới dạng các Karakuri. Và đoạn trailer mới nhất của tựa game này đã chứng minh điều đó, bằng cách giới thiệu tới game thủ một loạt các Karakuri vô cùng tiện dụng và bá đạo.

Bên cạnh các Karakuri cho bạn khả năng săn quái vật tốt, game còn có các Karakuri cho phép bạn di chuyển ở những vị trí khó khăn bằng cách thổi gió hất bạn lên không trung, hoặc Karakuri dạng bánh xe cho bạn di chuyển nhanh, hoặc thậm chí là một Karakuri dạng ăng ten chỉ đường cho người chơi.

Wild Hearts dự kiến phát hành trên PC, Xbox Series X/S và PS5 vào ngày 17/02/2023.

Bài quảng cáo