ArcheAge II khoe trailer sống động như thật nhờ Unreal Engine 5

ArcheAge II, bom tấn game online xứ Hàn đang nhấn nhá những thông tin nhỏ giọt khi ngày ra mắt vào tận tít năm 2024.

Tại sự kiện G-Star 2022, công ty Hàn Quốc XL Games và Kakao Games hé lộ đoạn trailer đầu tay tuyệt đẹp của ArcheAge II. Đây là tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được làm bằng Unreal Engine 5 được công bố lần đầu vào tháng 9 năm ngoái, và hứa hẹn sẽ ra mắt chính thức vào năm 2024.

Đoạn video trailer dài 5 phút bao gồm khoảng 1 phút 15 giây cho thấy các khung cảnh và gameplay trong game. Phần còn lại thì chủ yếu là cuộc phỏng vấn với giám đốc sản xuất Jake Song (người đã tạo ra phần ArcheAge đầu tiên và series Lineage). Trong số những thông tin hấp dẫn mà Song cung cấp trong buổi phỏng vấn, có một thông tin rất đáng chú ý đó là ArcheAge II đang được phát triển cho cả PC và console.

Được biết, mục tiêu chính của Song đó là tập trung vào việc đưa yếu tố chiến đấu vào một cốt truyện game nhập vai. Nhà phát triển cũng đang nhắm tới danh hiệu game AAA cho ArcheAge II nhờ vào công nghệ Unreal Engine 5, nhằm mang tới cho game thủ một trải nghiệm thế giới mở liền mạch dựa trên cốt truyện phi tuyến tính.

Bài quảng cáo