Thứ Hai, 27 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

IQ vô cực: Nhét vũ khí ninja vào laptop đi qua sân bay

-

Tất nhiên là an ninh sân bay đã không để cho anh chàng láu cá này qua mặt khi đã ‘mổ bụng’ laptop bắt ngay tại trận.

Mới đây Cục An ninh Giao thông vận tải Hoa Kỳ (Transportation Security Administration) đã tóm được một anh chàng ở Sân bay Quốc tế Richmond của Virginia khi anh này tìm cách đem một con dao 2 lưỡi trông như cây kunai trong Naruto qua cửa an ninh.

Theo Cục thì anh ta đã rất cẩn thận, giấu con dao bằng cách mở một chiếc laptop ra nhét cây dao vào rồi lắp ốc lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Kế hoạch tưởng chừng như đã rất cẩn thận nhưng xui cho thanh niên này là đội an ninh sân bay chẳng phải dạng vừa, và họ không dễ bị qua mặt đến thế.

Khi hành lý của thanh niên trên đi qua cổng tia X thì người ta đã phát hiện ra con dao rồi. Tuy nhiên khi mở hành lý ra thì người ta lại không phát hiện ra con dao. Đến khi đưa từng món có thể chứa con dao ra quét lại thì họ mới phát hiện ra là nó được giấu trong chiếc laptop.

Theo chính sách của Cục thì việc mang mấy thứ đồ sắc nhọn thế này lên máy bay có thể bị nhiều hay ít là còn tùy vào mức độ vi phạm. Người mang lên càng cố tình che giấu một cách khéo léo thì họ sẽ phạt càng nặng. Còn với mức độ cực kỳ tinh vi như của thanh niên trên thì có thể sẽ phải đối mặt với án phạt lên đến 10.700 đô. Hiện tại danh tính của thanh niên trên vẫn chưa được tiết lộ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU