Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Buồn của Justin Bieber: Bộ sưu tập của anh đã giảm tới 95% giá trị

-

Một phần là vì thị trường NFT đi xuống, phần khác là vì Justin Bieber sẵn sàng trả rất nhiều tiền để mua NFT.

Lúc đồng Ethereum đạt đỉnh vào đầu năm 2022, ca sĩ nhạc pop Justin Bieber nổi tiếng đã trả số tiền mua ETH tương đương 1,29 triệu USD để nhận về một cái hóa đơn, xác nhận rằng anh ấy đã sở hữu… 1 tấm hình jpg của 1 con khỉ nhìn chẳng đẹp đẽ gì mấy có tên gọi là “Bored Ape”.

Tuy nhiên, gần đây, Bored Ape nói riêng và NFT nói chung (cũng như là hệ thống tiền điện tử crypto) đều lao dốc không phanh. Mới đây, sau khi FTX bị sụp khiến thị trường tiền ảo bị chao đảo (ETH cũng bị liên đới theo đó), mức giá “sàn” để mua những tấm hình jpg của mấy con khỉ này đã rớt xuống dưới mức 60.000 USD. Ít lâu sau thì nó có leo lên lại 69.000 USD.

Cơ bản thì đây là tin chẳng hề vui vẻ gì đối với những ai đã bước chân vào NFT, trong đó có Justin Bieber. Hình con khỉ mà anh ta đã mua hồi tháng 1/2022 là con thứ 3001 trong bộ sưu tập Bored Ape, và nó hiện đang có giá chỉ tầm 69.000 đô thôi các bạn ạ. Điều đó có nghĩa là giá trị của tấm hình đó đã bay mất gần 95%.

Sở dĩ mức giá chênh lệch nhiều như vậy 1 phần là vì thị trường đang đi xuống, phần khác là vì nhiều người biết rằng Justin Bieber sẵn sàng trả rất nhiều tiền (thậm chí cao hơn cả mặt bằng chung) để gia nhập cuộc chơi NFT.

Đã vậy, trong tháng 2/2022, Justin Bieber còn mua thêm 1 con Bored Ape thứ 2 với giá là 440.000 USD, và tất nhiên là bây giờ nó cũng chỉ đáng giá tầm 69.000 USD mà thôi.

Mà chúng ta cũng không cần phải lo cho Justin Bieber đâu. Anh chàng ca sĩ này hiện đáng giá tới hơn 200 triệu USD lận, cho nên con số 1,29 triệu USD trên kia tính ra cũng chả thấm vào đâu đối với Bieber.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Bản mở rộng Phantom Liberty thực sự đưa bom tấn Cyberpunk 2077 trở về giá trị mà nó vốn có

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 được đánh giá là xuất sắc trong số những thứ xuất sắc.

Mạng lưới Bitcoin quá tải vì 460.000 giao dịch chờ xử lý

Mạng lưới Bitcoin đang phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn khi có hơn 460.000 giao dịch đang chờ xử lý, đồng thời khiến phí giao dịch biến động mạnh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU