Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Buồn của Justin Bieber: Bộ sưu tập của anh đã giảm tới 95% giá trị

-

Một phần là vì thị trường NFT đi xuống, phần khác là vì Justin Bieber sẵn sàng trả rất nhiều tiền để mua NFT.

Lúc đồng Ethereum đạt đỉnh vào đầu năm 2022, ca sĩ nhạc pop Justin Bieber nổi tiếng đã trả số tiền mua ETH tương đương 1,29 triệu USD để nhận về một cái hóa đơn, xác nhận rằng anh ấy đã sở hữu… 1 tấm hình jpg của 1 con khỉ nhìn chẳng đẹp đẽ gì mấy có tên gọi là “Bored Ape”.

Tuy nhiên, gần đây, Bored Ape nói riêng và NFT nói chung (cũng như là hệ thống tiền điện tử crypto) đều lao dốc không phanh. Mới đây, sau khi FTX bị sụp khiến thị trường tiền ảo bị chao đảo (ETH cũng bị liên đới theo đó), mức giá “sàn” để mua những tấm hình jpg của mấy con khỉ này đã rớt xuống dưới mức 60.000 USD. Ít lâu sau thì nó có leo lên lại 69.000 USD.

Cơ bản thì đây là tin chẳng hề vui vẻ gì đối với những ai đã bước chân vào NFT, trong đó có Justin Bieber. Hình con khỉ mà anh ta đã mua hồi tháng 1/2022 là con thứ 3001 trong bộ sưu tập Bored Ape, và nó hiện đang có giá chỉ tầm 69.000 đô thôi các bạn ạ. Điều đó có nghĩa là giá trị của tấm hình đó đã bay mất gần 95%.

Sở dĩ mức giá chênh lệch nhiều như vậy 1 phần là vì thị trường đang đi xuống, phần khác là vì nhiều người biết rằng Justin Bieber sẵn sàng trả rất nhiều tiền (thậm chí cao hơn cả mặt bằng chung) để gia nhập cuộc chơi NFT.

Đã vậy, trong tháng 2/2022, Justin Bieber còn mua thêm 1 con Bored Ape thứ 2 với giá là 440.000 USD, và tất nhiên là bây giờ nó cũng chỉ đáng giá tầm 69.000 USD mà thôi.

Mà chúng ta cũng không cần phải lo cho Justin Bieber đâu. Anh chàng ca sĩ này hiện đáng giá tới hơn 200 triệu USD lận, cho nên con số 1,29 triệu USD trên kia tính ra cũng chả thấm vào đâu đối với Bieber.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU