Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Rockstar từ chối làm phim GTA có Eminem

-

Ngày đó Eminem đã khá nổi tiếng nhưng vẫn chưa là gì trong mắt Rockstar.

Ngành game thấy vậy thôi chứ có rất nhiều chuyện thâm cung bí sử các bạn ạ. Cũng may là đến một lúc nào đó, sẽ có người tiết lộ những điều bí mật này cho chúng ta biết. Đơn cử, mới đây chúng ta biết được rằng Rockstar Games đã từng bác bỏ ý tưởng làm phim Grand Theft Auto với sự tham gia của rapper Marshall “Eminem” Mathers III nổi đình nổi đám.

Nếu thành hiện thực, dự án này sẽ được dẫn dắt bởi cố đạo diễn Tony Scott vang danh với loạt phim Top Gun từng oanh tạc khắp các phòng vé thời bấy giờ, và nó còn có ngân sách lên tới 5 triệu USD.

Theo Eurogamer, Kirk Ewing – một lão làng trong ngành game – hé lộ rằng ông đã tìm Sam Houser – đồng sáng lập kiêm chủ tịch Rockstar Games – để cùng nhau chia sẻ về ý tưởng làm phim “tie-in” sau khi GTA III ra mắt được ít lâu.

Lúc đó, Ewing đã nhận 1 cuộc gọi hồi 4h sáng từ một nhà sản xuất phim Hollywood ở Los Angeles với lời đề nghị làm 1 bộ phim. Họ sẽ đưa Eminem vào phim GTA và Tony Scott sẽ làm đạo diễn, ngân sách là 5 triệu đô.

Thế là Ewing đã gọi điện cho Sam Houser để nói lại những thứ đó, và Sam nói rằng ông không hứng thú với chuyện đó. Vào khoảng thời gian đó, Rockstar Games đã tránh xa các cuộc nói chuyện về việc làm phim khi họ nhận ra rằng series GTA có quy mô lớn hơn rất nhiều so với bất kỳ bộ phim nào vào thời bấy giờ.

Ewing không cho biết vì sao Rockstar Games lại từ chối dự án đầy tiềm năng này. Với việc GTA III ra mắt vào tháng 10/2001 và nhận được vô vàn lời khen ngợi, cùng với đó là Tony Scott cũng làm xong vai trò đạo diễn cho bộ phim hành động Spy Game trong cùng năm đó, chúng ta có thể thấy đây là một cơ hội ngàn vàng cho Rockstar Games. Tiếc rằng ý tưởng này đã không bao giờ trở thành hiện thực khi Tony Scott mất vào tháng 8/2012.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU