Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

[Spoiler] Nội dung Kingdom chap 740

-

Tình tiết bất ngờ đã xảy đến ở chap mới nhất của Kingdom Vương giả thiên hạ khi Hoàn Kỵ bất thình lình xuất hiện ở Phì Hạ.

Chap 739 của Kingdom Vương giả thiên hạ chứng kiến đại quân của Lý Mục tiến về Nghi An. Tuy nhiên, thứ duy nhất mà Lý Mục nhìn thấy là một lời nhắn tử thi ghê rợn mà Hoàn Kỵ để lại.

Đến chap mới nhất của Kingdom, toàn quân Lý Mục đã gấp rút tiến về Phì Hạ ngay sau khi biết tin Hoàn Kỵ đã tiến về đây với mục tiêu là tàn sát chứ không phải bắt giữ con tin.

Thắng lợi tưởng như đã trong tầm tay của 10 vạn quân Lý Mục, nhưng Hoàn Kỵ với chỉ 1 vạn quân cũng đủ khiến kẻ địch khiếp sợ.

Bộ tướng của Lý Mục là Viên Hoàn lập tức lãnh toàn bộ kỵ binh quân Triệu rượt theo. Cả đám chạy với một tốc độ thần tốc, chạy trong một nỗi sợ hãi lo lắng vì người nhà của mình.

Ngựa của phương Bắc chạy rất nhanh tuy nhiên do đường từ Nghi An đến Phì Hạ có những cánh rừng rậm rạp, Hoàn Kỵ là thảo khấu nên đi xuyên qua bình thường (còn quân Triệu cẩn thận nên phải đi vòng qua, nên về mặt thời gian Hoàn Kỵ sẽ đến Phì Hạ sớm hơn nhiều).

Và quả nhiên Hoàn Kỵ đã đến trước, tại đây có một màn tâm sự tình cảm giữa gia đình Hoàn Kỵ. Ly Ngọc ca ngợi nhờ gia nhập team này mà chúng ta sống lại, chính Hoàn Kỵ đã cứu vớt chúng ta, hình bóng Lôi Thổ cũng hiện về.

Nhưng Hoàn Kỵ nói thẳng: “Các ngươi ồn quá, ta không phải cứu vớt ai cả đừng hiểu lầm. Mục đích ta lập ra gia tộc Hoàn Kỵ đơn giản là để trả thù thôi“.

“Như thường lệ, nếu các ngươi theo ta. Mọi thứ đúng như kế hoạch, kẻ chiến thắng cuối cùng vẫn là ta”, Hoàn Kỵ tự tin nói.

Ở phía xa quân Triệu vừa chạy tới thì thấy thành Phì Hạ bốc khói. Tất cả đều mặt tái mét, Lý Mục nghe tin cũng thất thần tối sầm mặt lại.

“Hoàn Kỵ ngươi nghiêm túc đó chứ, nếu như ngươi muốn an toàn thì phải giữ họ làm con tin, câu thời gian chờ viện quân tới. Nếu tàn sát ngay thì ngươi cũng sẽ chết…. À không, giả như có giết được ngươi mà để chết 10 vạn dân. Thì chúng ta chẳng khác nào đã thất bại… Ta đã đánh giá quá thấp cuộc chiến này rồi”, Lý Mục cảm thán.

Ảnh cuối là Hoàn Kỵ mỉm cười, kịch hay giờ mới bắt đầu với Lý Mục. Tình tiết này đã khép lại chap 740 và tuần sau tác giả Yasuhisa Hara vẫn sẽ ra tiếp chap mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU