Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Bom tấn bắn súng sinh tồn của Tencent đã mở cửa thử nghiệm

-

Đợt Closed Beta của Arena Breakout đã chính thức diễn ra, kéo dài từ nay đến 01/12.

MoreFun Studios Group – một công ty con của Tencent Games đã công bố bản thử nghiệm đầu tiên cho trò chơi bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất Arena Breakout. Đợt thử nghiệm này diễn ra từ ngày 18/11 tới ngày 1/12. Người chơi có thể tải xuống và trải nghiệm Arena Breakout trong suốt thời gian này mà không cần phải đăng ký với điều kiện sống ở Úc, New Zealand hoặc Philippines.

Tencent dự kiến sẽ phát hành Arena Breakout trên toàn cầu vào đầu năm 2023. Ở thị trường đại lục, tựa game này đã đạt được 40 triệu lượt tải xuống, trở thành một trong số những trò chơi sinh tồn mới hấp dẫn bậc nhất trên nền tảng di động.

Arena Breakout là tựa game FPS đậm chất sinh tồn chiến thuật được phát hành miễn phí. Trò chơi này có chất lượng đồ họa được Tencent quảng bá ngang tầm với nền tảng máy tay cầm (Console). Game thủ có thể tùy chỉnh phụ kiện của mình với hệ thống Ultimate Gunsmithing. Tựa game này còn là một trò chơi FPS mang tính nhập vai.

Các phiên bản thử nghiệm trước đó cho thấy Arena Breakout chạy ổn định ở 60fps trên các thiết bị di động mới nhất. Với hệ thống thời tiết, đổ bóng giống thật… cho thấy Arena Breakout được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa tương đối hiện đại.

Arena Breakout bao gồm hai trò chơi có tên Tac Ops và Covert Ops. Trong Tac Ops, người chơi sẽ tham gia những trận đột kích với tư cách thành viên của đội đặc nhiệm và phải chuẩn bị vũ khí, trang bị cùng vật dụng trong kho trước khi bước vào nhiệm vụ. Với Covert Ops, người chơi sẽ tham gia đột kích với vũ khí, thiết bị và trang bị ngẫu nhiên.

Hiện game thủ có thể tải xuống trò chơi này ngay trên trang chủ của trò chơi tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Unity khiến ngành công nghiệp game dậy sóng như thế nào với chính sách ‘vắt sữa’?

Unity - engine được dùng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp phát triển game di động, vừa công bố chính sách thu phí mới.

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Bản mở rộng Phantom Liberty thực sự đưa bom tấn Cyberpunk 2077 trở về giá trị mà nó vốn có

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 được đánh giá là xuất sắc trong số những thứ xuất sắc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU