Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Bom tấn bắn súng sinh tồn của Tencent đã mở cửa thử nghiệm

-

Đợt Closed Beta của Arena Breakout đã chính thức diễn ra, kéo dài từ nay đến 01/12.

MoreFun Studios Group – một công ty con của Tencent Games đã công bố bản thử nghiệm đầu tiên cho trò chơi bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất Arena Breakout. Đợt thử nghiệm này diễn ra từ ngày 18/11 tới ngày 1/12. Người chơi có thể tải xuống và trải nghiệm Arena Breakout trong suốt thời gian này mà không cần phải đăng ký với điều kiện sống ở Úc, New Zealand hoặc Philippines.

Tencent dự kiến sẽ phát hành Arena Breakout trên toàn cầu vào đầu năm 2023. Ở thị trường đại lục, tựa game này đã đạt được 40 triệu lượt tải xuống, trở thành một trong số những trò chơi sinh tồn mới hấp dẫn bậc nhất trên nền tảng di động.

Arena Breakout là tựa game FPS đậm chất sinh tồn chiến thuật được phát hành miễn phí. Trò chơi này có chất lượng đồ họa được Tencent quảng bá ngang tầm với nền tảng máy tay cầm (Console). Game thủ có thể tùy chỉnh phụ kiện của mình với hệ thống Ultimate Gunsmithing. Tựa game này còn là một trò chơi FPS mang tính nhập vai.

Các phiên bản thử nghiệm trước đó cho thấy Arena Breakout chạy ổn định ở 60fps trên các thiết bị di động mới nhất. Với hệ thống thời tiết, đổ bóng giống thật… cho thấy Arena Breakout được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa tương đối hiện đại.

Arena Breakout bao gồm hai trò chơi có tên Tac Ops và Covert Ops. Trong Tac Ops, người chơi sẽ tham gia những trận đột kích với tư cách thành viên của đội đặc nhiệm và phải chuẩn bị vũ khí, trang bị cùng vật dụng trong kho trước khi bước vào nhiệm vụ. Với Covert Ops, người chơi sẽ tham gia đột kích với vũ khí, thiết bị và trang bị ngẫu nhiên.

Hiện game thủ có thể tải xuống trò chơi này ngay trên trang chủ của trò chơi tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU