Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Pokémon Scarlet & Violet ngập lỗi đáng sợ

-

Dù bán đắt như tôm tươi, Pokémon Scarlet & Violet vẫn không tránh khỏi việc bị game thủ phàn nàn là có quá nhiều lỗi ngớ ngẩn.

Pokémon Scarlet & Violet đã chính thức ra mắt vào ngày 18/11, nhưng sau những lời giới thiệu hoa mĩ là sự thất vọng cho những người yêu thích các cuộc phiêu lưu trong thế giới mới này.

Nintendo đã cấm đăng tải review về Pokémon Scarlet & Violet trước ngày game ra mắt, nhưng ngay khi lệnh cấm được dỡ bỏ và game chính thức được mở vào hôm qua  18/11 thì những đánh giá, bình luận về lỗi hay trải nghiệm tệ khi chơi game bắt đầu rầm rộ trên Twitter, Reddit hay cả Discord.


Với tham vọng về thế giới mở trong Pokémon Scarlet & Violet, Nintendo đã thành công mở ra bản đồ cho người chơi có thể tự do đi đây đi đó, nhưng vấn đề xảy ra chính là tốc độ tải bất kỳ thứ gì từ cửa sổ menu, cảnh vật xung quanh hay khởi đầu đến kết thúc một trận chiến đều chậm chạp và không thật sự mượt mà. Việc ngao du tự do của bạn cũng sẽ gặp nhiều hạn chế khi Pokémon của bạn mới lv15 và gặp phải trainer hoặc monster lv35, lúc này sẽ là thảm họa của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn có được một trải nghiệm tốt khi chơi game thì tốt nhất bạn nên đi theo lộ trình của nhà sản xuất hoặc cất game vào một góc, chờ đợi những bản vá của Nintendo và Game Freak rồi hãy tận hưởng game.

Còn quá sớm cho một thế giới mở của Pokémon, Game Freak và Nintendo có lẽ đã quá vội vàng khi phát hành game, nhưng mong rằng trong tương lai gần, họ sẽ cho ra những bản vá để sửa chữa và cải thiện lại trải nghiệm cho người chơi và những người yêu quý tựa game này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU