Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Pokémon Scarlet & Violet ngập lỗi đáng sợ

-

Dù bán đắt như tôm tươi, Pokémon Scarlet & Violet vẫn không tránh khỏi việc bị game thủ phàn nàn là có quá nhiều lỗi ngớ ngẩn.

Pokémon Scarlet & Violet đã chính thức ra mắt vào ngày 18/11, nhưng sau những lời giới thiệu hoa mĩ là sự thất vọng cho những người yêu thích các cuộc phiêu lưu trong thế giới mới này.

Nintendo đã cấm đăng tải review về Pokémon Scarlet & Violet trước ngày game ra mắt, nhưng ngay khi lệnh cấm được dỡ bỏ và game chính thức được mở vào hôm qua  18/11 thì những đánh giá, bình luận về lỗi hay trải nghiệm tệ khi chơi game bắt đầu rầm rộ trên Twitter, Reddit hay cả Discord.


Với tham vọng về thế giới mở trong Pokémon Scarlet & Violet, Nintendo đã thành công mở ra bản đồ cho người chơi có thể tự do đi đây đi đó, nhưng vấn đề xảy ra chính là tốc độ tải bất kỳ thứ gì từ cửa sổ menu, cảnh vật xung quanh hay khởi đầu đến kết thúc một trận chiến đều chậm chạp và không thật sự mượt mà. Việc ngao du tự do của bạn cũng sẽ gặp nhiều hạn chế khi Pokémon của bạn mới lv15 và gặp phải trainer hoặc monster lv35, lúc này sẽ là thảm họa của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn có được một trải nghiệm tốt khi chơi game thì tốt nhất bạn nên đi theo lộ trình của nhà sản xuất hoặc cất game vào một góc, chờ đợi những bản vá của Nintendo và Game Freak rồi hãy tận hưởng game.

Còn quá sớm cho một thế giới mở của Pokémon, Game Freak và Nintendo có lẽ đã quá vội vàng khi phát hành game, nhưng mong rằng trong tương lai gần, họ sẽ cho ra những bản vá để sửa chữa và cải thiện lại trải nghiệm cho người chơi và những người yêu quý tựa game này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU