War Thunder Edge chính thức được công bố cho di động

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn War Thunder cũng đã có phiên bản dành cho di động sắp ra mắt.

Gaijin Entertainment đã thông báo rằng War Thunder Edge sẽ là tựa game chiến tranh quân sự hấp dẫn hoàn toàn mới dành cho thiết bị di động. Trò chơi hiện đang được phát triển và sẽ bắt đầu thử nghiệm Closed Beta trong thời gian tới.

Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm War Thunder nguyên bản nhất, như những gì mà tựa game này đã làm được trên nền tảng PC và Console.

Đến với War Thunder Edge, game thủ sẽ được chỉ huy nhiều loại tăng thiết giáp, tàu hải dương, máy bay phản lực,… trong nhiệm vụ tham gia vào các trận đánh khốc liệt trên chiến trường. Chẳng hạn người chơi có thể lái một chiếc máy bay với nhiệm vụ tiêu diệt chiến hạm của đối phương hoặc yểm trợ cho đồng đội rút lui an toàn. War Thunder Edge sẽ không làm các bạn phải thất vọng khi mang đến những trang thiết bị giống hệt như trong lịch sử cùng hệ thống trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động.

Đội ngũ làm việc nội bộ tại Gaijin Entertainment đã làm việc dưới sự chỉ đạo của các nhà phát triển ban đầu của War Thunder để tạo ra War Thunder Edge. Với việc được áp dụng những công nghệ phát triển đồ họa độc quyền như Dagor energy hay Qualcomm Technologies, các nhà phát triển sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thế giới của War Thunder Edge.

Trọng tâm trong War Thunder Edge chính là các biểu tượng vũ khí mang tính chất lịch sử nổi tiếng như xe tăng Tiger, máy bay phản lực Il-2 Sturmovik hay thiết giáp hạm Yamato, giúp góp phần tạo nên sự chân thật cho trò chơi. Ngoài ra, nhiều trang thiết bị quân sự nổi tiếng trong thế chiến thứ 2 được sử dụng bởi các nước như Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản, và Liên Xô sẽ được đưa vào phiên bản Closed Beta sắp tới. Hàng loạt vũ khí hiện đại như xe tăng hạng nhẹ, hạng nặng, vũ khí tự hành, máy bay chiến đấu, pháo phòng không, tàu tuần dương,… đang chờ các game thủ mở khóa.

Bài quảng cáo