Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Nexon phát hành thử nghiệm Civilization: Reign of Power ở khu vực Đông Nam Á

-

Bom tấn Civilization: Reign of Power đã được Nexon thử nghiệm ở một số nước ở khu vực Đông Nam Á bao gồm Philippines, Indonesia, và Malaysia.

Tựa game nhập vai chiến thuật Civilization: Reign of Power nhượng quyền cho Nexon vừa bắt đầu thử nghiệm tại một số quốc gia được chọn ở khu vực Đông Nam Á.

Trò chơi này lần đầu tiên được công bố ở Nhật Bản và đến nay nó đã xuất hiện ở khu vực ĐNÁ, nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc phát hành phiên bản quốc tế.

Civilization: Reign of Power được xây dựng dựa trên thế giới của Sid Meier’s Civilization 5, nơi người chơi có thể chiêu mộ những nhà lãnh đạo kiệt xuất trong lịch sử của 14 nền văn minh và tiến hành xây dựng nên một đế chế hùng mạnh của riêng mình.

Hãy là một nhà lãnh đạo sáng suốt trong việc mở rộng lãnh thổ, thành lập liên minh và dẫn dắt quân đội của mình đến với chiến thắng. Game cho phép bạn có thể tự do chuyển đổi lãnh thổ của mình và xây dựng những công trình vĩ đại mang tính biểu tượng.

Game thủ có thể tham gia vào các thử thách quen thuộc của Civilization: Reign of Power gồm:

  • Domination Victory – Chinh Phục 13 Kỳ Quan Thế Giới
  • Science Victory –  Phát triển nền văn minh bằng cách xây dựng trạm không gian và tiến hành các vụ phóng tên lửa.
  • Culture Victory – Lưu giữ những công trình vĩ đại và chiếm đóng các kỳ quan thiên nhiên.

Người chơi có thể tham gia vào hệ thống ngoại giao dành riêng cho từng nền văn minh, nơi bạn có thể tuyên chiến, yêu cầu sự giúp đỡ, đầu hàng, đồng ý đình chiến hoặc thành lập liên minh. Với việc thành lập liên minh bạn sẽ trở nên vững mạnh hơn trên chiến trường khi có những người đồng đội sẵn sàng sát cánh cùng bạn, nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù cũng có thể làm điều tương tự với đồng minh của họ.

Hiện tại, bản thử nghiệm của game đã được ra mắt tại một số quốc gia ở Đông Nam Á trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU