Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Nexon phát hành thử nghiệm Civilization: Reign of Power ở khu vực Đông Nam Á

-

Bom tấn Civilization: Reign of Power đã được Nexon thử nghiệm ở một số nước ở khu vực Đông Nam Á bao gồm Philippines, Indonesia, và Malaysia.

Tựa game nhập vai chiến thuật Civilization: Reign of Power nhượng quyền cho Nexon vừa bắt đầu thử nghiệm tại một số quốc gia được chọn ở khu vực Đông Nam Á.

Trò chơi này lần đầu tiên được công bố ở Nhật Bản và đến nay nó đã xuất hiện ở khu vực ĐNÁ, nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc phát hành phiên bản quốc tế.

Civilization: Reign of Power được xây dựng dựa trên thế giới của Sid Meier’s Civilization 5, nơi người chơi có thể chiêu mộ những nhà lãnh đạo kiệt xuất trong lịch sử của 14 nền văn minh và tiến hành xây dựng nên một đế chế hùng mạnh của riêng mình.

Hãy là một nhà lãnh đạo sáng suốt trong việc mở rộng lãnh thổ, thành lập liên minh và dẫn dắt quân đội của mình đến với chiến thắng. Game cho phép bạn có thể tự do chuyển đổi lãnh thổ của mình và xây dựng những công trình vĩ đại mang tính biểu tượng.

Game thủ có thể tham gia vào các thử thách quen thuộc của Civilization: Reign of Power gồm:

  • Domination Victory – Chinh Phục 13 Kỳ Quan Thế Giới
  • Science Victory –  Phát triển nền văn minh bằng cách xây dựng trạm không gian và tiến hành các vụ phóng tên lửa.
  • Culture Victory – Lưu giữ những công trình vĩ đại và chiếm đóng các kỳ quan thiên nhiên.

Người chơi có thể tham gia vào hệ thống ngoại giao dành riêng cho từng nền văn minh, nơi bạn có thể tuyên chiến, yêu cầu sự giúp đỡ, đầu hàng, đồng ý đình chiến hoặc thành lập liên minh. Với việc thành lập liên minh bạn sẽ trở nên vững mạnh hơn trên chiến trường khi có những người đồng đội sẵn sàng sát cánh cùng bạn, nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù cũng có thể làm điều tương tự với đồng minh của họ.

Hiện tại, bản thử nghiệm của game đã được ra mắt tại một số quốc gia ở Đông Nam Á trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU