Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

The Sims 4: Legacy Edition đóng cửa vào tháng 12

-

The Sims 4: Legacy Edition, phiên bản hỗ trợ 32-bit dành cho các máy tính đời cũ, sẽ được Electronic Arts rút ống thở vào đầu tháng 12 tới.

Theo ComicBook, Electronic Arts (EA) vừa thông báo rằng một trong những phiên bản của The Sims 4 có tên The Sims 4: Legacy Edition sẽ không còn khả dụng để tải xuống kể từ ngày 12/12.

Đây là một phiên bản tương tự với The Sims 4 về mặt nội dung nhưng dành cho những người chơi có máy tính cũ và do đó nó sẽ có những hạn chế về những bản phát hành và tính năng có thể hỗ trợ. Những người muốn tiếp tục chơi The Sims 4 được EA khuyến nghị nên tìm cách nâng cấp hệ thống máy tính của họ.

Trước đó vào năm 2019, trò chơi đã được phát hành cho những người chơi trên hệ thống 32-bit. Thông báo về dấu chấm hết của The Sims 4: Legacy Edition đã khiến những người vẫn đang chơi tỏ ra thất vọng.

Nếu đang sử dụng máy Mac, EA cho biết người chơi phải sử dụng phiên bản macOS 10.11 trở lên. Đối với người chơi PC, nên đảm bảo rằng trò chơi được chạy trên thiết bị 64-bit. Khi các yêu cầu hệ thống được đáp ứng, người chơi có thể tiếp tục trải nghiệm The Sims 4 thông qua phiên bản Standard hoặc Deluxe.

EA cũng hướng dẫn người dùng lưu lại dữ liệu của phiên bản cũ để chơi trên bản mới bằng cách:

  • Truy cập Documents, mở tiếp thư mục Electronic Arts.
  • Sao chép thư mục có tên The Sims 4 Legacy Edition.
  • Chuyển nó vào thư mục Documents > Electronic Arts trên máy tính mới và đổi tên thành The Sims 4.
  • Sau đó khởi chạy trò chơi để chơi tiếp.

EA từ chối đưa ra lý do về việc kết thúc phiên bản The Sims 4 cũ ngoài việc nói rằng họ đang chào giá “tạm biệt với Legacy Edition” và tùy chọn này sẽ không còn khả dụng

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU