Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

The Sims 4: Legacy Edition đóng cửa vào tháng 12

-

The Sims 4: Legacy Edition, phiên bản hỗ trợ 32-bit dành cho các máy tính đời cũ, sẽ được Electronic Arts rút ống thở vào đầu tháng 12 tới.

Theo ComicBook, Electronic Arts (EA) vừa thông báo rằng một trong những phiên bản của The Sims 4 có tên The Sims 4: Legacy Edition sẽ không còn khả dụng để tải xuống kể từ ngày 12/12.

Đây là một phiên bản tương tự với The Sims 4 về mặt nội dung nhưng dành cho những người chơi có máy tính cũ và do đó nó sẽ có những hạn chế về những bản phát hành và tính năng có thể hỗ trợ. Những người muốn tiếp tục chơi The Sims 4 được EA khuyến nghị nên tìm cách nâng cấp hệ thống máy tính của họ.

Trước đó vào năm 2019, trò chơi đã được phát hành cho những người chơi trên hệ thống 32-bit. Thông báo về dấu chấm hết của The Sims 4: Legacy Edition đã khiến những người vẫn đang chơi tỏ ra thất vọng.

Nếu đang sử dụng máy Mac, EA cho biết người chơi phải sử dụng phiên bản macOS 10.11 trở lên. Đối với người chơi PC, nên đảm bảo rằng trò chơi được chạy trên thiết bị 64-bit. Khi các yêu cầu hệ thống được đáp ứng, người chơi có thể tiếp tục trải nghiệm The Sims 4 thông qua phiên bản Standard hoặc Deluxe.

EA cũng hướng dẫn người dùng lưu lại dữ liệu của phiên bản cũ để chơi trên bản mới bằng cách:

  • Truy cập Documents, mở tiếp thư mục Electronic Arts.
  • Sao chép thư mục có tên The Sims 4 Legacy Edition.
  • Chuyển nó vào thư mục Documents > Electronic Arts trên máy tính mới và đổi tên thành The Sims 4.
  • Sau đó khởi chạy trò chơi để chơi tiếp.

EA từ chối đưa ra lý do về việc kết thúc phiên bản The Sims 4 cũ ngoài việc nói rằng họ đang chào giá “tạm biệt với Legacy Edition” và tùy chọn này sẽ không còn khả dụng

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Once Human: Siêu phẩm game sinh tồn mở đăng ký sớm

Starry Studios và NetEase Games vừa công bố thời gian ra mắt closed beta và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tựa game mobile Once Human, thông qua đoạn trailer mới nhất của trò chơi.

Ender Magnolia: Bloom In The Mist lên Steam vào tháng 3

Binary Haze Interactive cùng Adglobe và Live Wire vừa cho biết Ender Magnolia: Bloom In The Mist, hậu bản của Ender Lilies: Quietus of the Knights, sẽ chuẩn bị bước vào trạng thái Early Access trên Steam vào ngày 26/03 sắp tới.

Hút máu quá đà, Diablo 4 không thể ngăn game thủ chạy sang Last Epoch

Rất nhiều game thủ của Diablo 4 đang cảm thấy háo hức trước sự xuất hiện của trò chơi này.

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU