Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Streamer phá đảo cả series game siêu khó mà không mất một giọt máu

-

Streamer này sau đó đã rơi lệ ngay trên sóng livestream khi hoàn thành kỷ lục phá đảo 7 game siêu khó đến từ FromSoftware mà không mất một giọt máu nào (nếu mất máu phải chơi lại từ đầu).

Nếu bạn chơi một tựa game Soulsborne và không dính đòn thì bạn siêu cấp vip pro, còn bạn chơi cả dòng game mà không mất máu thì bạn chính là huyền thoại. Và một streamer mới đây đã làm được điều đó.

Cho bạn nào chưa biết thì “Soulsborne” là cách gọi tắt của một nhóm những tựa game siêu khó đến từ FromSoftware, bao gồm Demon Souls, bộ ba tựa game thuộc series Dark Souls, Bloodborne, Sekiro và Elden Ring. Cách đây ít lâu streamer dinossindgeil đã quyết định sẽ phá đảo một lượt tất cả những tựa game này mà không dính một đòn nào.

Streamer rưng rưng nước mắt sau khi hoàn thành kỷ lục siêu khó.

Đó là một chặng đường đầy khó khăn nhưng cuối cùng những cố gắng của anh chàng Streamer cũng được đền đáp. Dinossindgeil chính là người thứ 2 trên thế giới nhận được danh hiệu God Run 3 -danh hiệu được trao cho những ai có thể hoàn thành thử thách quét sạch dòng game Soulsborne mà không dính một đòn nào. 

Quy tắc của thử thách rất đơn giản nhưng cũng cực kỳ khoai. Dinossindgeil sẽ phải phá đảo những tựa game Soulsborne liên tiếp đến tựa game cuối cùng mà không được mất máu, không tính sát thương khi bị rơi từ trên cao xuống.

Tuy rằng thử thách không yêu cầu phá đảo cả các DLC nhưng độ khó không tưởng của nó thì chắc chắn là chẳng có ai dám phủ nhận. Miễn là bất kỳ kẻ địch nào chạm được vào người anh chàng streamer và gây mất máu thì cũng là lúc anh phải bỏ game để cày lại thử thách từ đầu. Đó chắc chắn là những lần chơi lại cực kỳ chua chát.

Tuy nhiên, giờ đây gian khó đã qua, khi mà Dinossindgeil có được vinh dự trở thành người thứ 2 hoàn thành thử thách God Run 3. Được biết anh chàng streamer này ban đầu chỉ mới chơi có Elden Ring thôi, nhưng sau đó thì ghiền và quay trở lại chơi những tựa game Soulsborne cũ hơn, để rồi cuối cùng trở thành huyền thoại trong lòng những anh em game thủ thích ăn hành ngồi bonfire. Nhân tiện, cho bạn nào chưa biết thì người đầu tiên hoàn thành thử thách God Run 3 là streamer người Tây Ban Nha BushidoYu. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU