Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Đã có Pokémon thứ 1000

-

Thương hiệu Pokémon đã chứng kiến sự xuất hiện của quái thú thứ 1000 trong bản cập nhật bổ sung mới của trò chơi.

Theo IGN, cuối cùng Game Freak đã đạt được cột mốc đáng nhớ với nhượng quyền Pokémon lâu năm. Theo đó, nếu tính cả tựa game Pokémon Scarlet and Violet thì số lượng thú vật hiện đã có hơn 1000 Pokémon.

Trò chơi Pokémon Sword and Shield cùng với bản mở rộng (DLC) gần đây đã nâng tổng số Pokémon lên 905, và phần bổ sung mới của Scarlet and Violet đã đưa con số Pokémon vượt qua mốc 1000 khi đạt được 1008 quái thú.

Gholdengo.

Vì mang trên mình con số đặc biệt, nên Game Freak đã thiết kế cho quái thú thứ 1000 của họ có thêm một số chi tiết đáng chú ý. Vậy Pokémon thứ 1000 là quái thú nào?

Có tên gọi Gholdengo, đây là quái thú thứ 1000 của thương hiệu Pokémon. Gholdengo tiến hóa từ Gimmighoul, một Pokémon hệ ma (ghost) rất thích tiền vàng và có thể tìm thấy ở vùng Paldea.

Khi bị đánh bại hoặc bị bắt, Gimmighoul sẽ đánh rơi các đồng xu. Chủ sở hữu cần sở hữu 1000 đồng xu Gimmighoul này để Gimmighoul có thể phát triển thành Gholdengo trong lần lên cấp tiếp theo.

Theo Pokédex miêu tả, cơ thể của Gholdengo dường như được tạo thành từ 1000 đồng xu. Tính cách của Pokémon này được cho là rất hòa đồng và dễ kết bạn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU