Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Đã có Pokémon thứ 1000

-

Thương hiệu Pokémon đã chứng kiến sự xuất hiện của quái thú thứ 1000 trong bản cập nhật bổ sung mới của trò chơi.

Theo IGN, cuối cùng Game Freak đã đạt được cột mốc đáng nhớ với nhượng quyền Pokémon lâu năm. Theo đó, nếu tính cả tựa game Pokémon Scarlet and Violet thì số lượng thú vật hiện đã có hơn 1000 Pokémon.

Trò chơi Pokémon Sword and Shield cùng với bản mở rộng (DLC) gần đây đã nâng tổng số Pokémon lên 905, và phần bổ sung mới của Scarlet and Violet đã đưa con số Pokémon vượt qua mốc 1000 khi đạt được 1008 quái thú.

Gholdengo.

Vì mang trên mình con số đặc biệt, nên Game Freak đã thiết kế cho quái thú thứ 1000 của họ có thêm một số chi tiết đáng chú ý. Vậy Pokémon thứ 1000 là quái thú nào?

Có tên gọi Gholdengo, đây là quái thú thứ 1000 của thương hiệu Pokémon. Gholdengo tiến hóa từ Gimmighoul, một Pokémon hệ ma (ghost) rất thích tiền vàng và có thể tìm thấy ở vùng Paldea.

Khi bị đánh bại hoặc bị bắt, Gimmighoul sẽ đánh rơi các đồng xu. Chủ sở hữu cần sở hữu 1000 đồng xu Gimmighoul này để Gimmighoul có thể phát triển thành Gholdengo trong lần lên cấp tiếp theo.

Theo Pokédex miêu tả, cơ thể của Gholdengo dường như được tạo thành từ 1000 đồng xu. Tính cách của Pokémon này được cho là rất hòa đồng và dễ kết bạn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU