Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Dead Island 2 lại lùi lịch phát hành lần cuối

-

Lần lùi lịch này khiến cho quãng thời gian phát triển Dead Island 2 đã tiêu tốn gần một thập kỷ.

Theo Neowin, việc trò chơi RPG zombie được công bố trở lại tại GameCom vào tháng 8, đã phần nào cho người dùng thấy rằng Dead Island 2 đã được tiếp tục làm việc với nhà phát hành Deep Silver và nhà phát triển Dambuster Studios sau quãng thời gian dài trì hoãn.

Nhưng theo một tin tức mới, trò chơi đã tiếp tục bị trì hoãn phát hành, nhưng lần dời lịch mới này sẽ không bắt người hâm mộ chờ đợi quá lâu.

Theo đó, việc trì hoãn đã đẩy lùi thời điểm phát hành ban đầu từ ngày 3/2/2023 sang ngày 28/4/2023. Theo nhóm phát triển, khoảng thời gian 12 tuần bổ sung đang được sử dụng để đảm bảo rằng trò chơi ra mắt sẽ được hoàn hảo nhất và mang về những niềm tự hào lớn cho đội ngũ tạo ra nó.

“Việc trì hoãn Dead Island 2 không phải do chúng tôi gây ra, và chúng tôi cũng thất vọng như các bạn”, nhà phát triển cho biết trong một thông báo trên Twitter. “Sự chậm trễ chỉ là 12 tuần ngắn ngủi và quá trình phát triển hiện đang ở giai đoạn cuối”.

Dead Island 2 được công bố vào năm 2014, sau nhiều lần hoán đổi nhà phát triển đã khiến trò chơi rơi vào tình trạng lấp lửng cho đến khi Dambuster bắt đầu quay trở lại vào năm 2019, từ đó trò chơi mới có thể ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2023.

Dead Island 2 sẽ phát hành vào ngày 28/4/2023 trên PC (thông qua Epic Games Store), Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X/S và PlayStation 5.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU