Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Dead Island 2 lại lùi lịch phát hành lần cuối

-

Lần lùi lịch này khiến cho quãng thời gian phát triển Dead Island 2 đã tiêu tốn gần một thập kỷ.

Theo Neowin, việc trò chơi RPG zombie được công bố trở lại tại GameCom vào tháng 8, đã phần nào cho người dùng thấy rằng Dead Island 2 đã được tiếp tục làm việc với nhà phát hành Deep Silver và nhà phát triển Dambuster Studios sau quãng thời gian dài trì hoãn.

Nhưng theo một tin tức mới, trò chơi đã tiếp tục bị trì hoãn phát hành, nhưng lần dời lịch mới này sẽ không bắt người hâm mộ chờ đợi quá lâu.

Theo đó, việc trì hoãn đã đẩy lùi thời điểm phát hành ban đầu từ ngày 3/2/2023 sang ngày 28/4/2023. Theo nhóm phát triển, khoảng thời gian 12 tuần bổ sung đang được sử dụng để đảm bảo rằng trò chơi ra mắt sẽ được hoàn hảo nhất và mang về những niềm tự hào lớn cho đội ngũ tạo ra nó.

“Việc trì hoãn Dead Island 2 không phải do chúng tôi gây ra, và chúng tôi cũng thất vọng như các bạn”, nhà phát triển cho biết trong một thông báo trên Twitter. “Sự chậm trễ chỉ là 12 tuần ngắn ngủi và quá trình phát triển hiện đang ở giai đoạn cuối”.

Dead Island 2 được công bố vào năm 2014, sau nhiều lần hoán đổi nhà phát triển đã khiến trò chơi rơi vào tình trạng lấp lửng cho đến khi Dambuster bắt đầu quay trở lại vào năm 2019, từ đó trò chơi mới có thể ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2023.

Dead Island 2 sẽ phát hành vào ngày 28/4/2023 trên PC (thông qua Epic Games Store), Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X/S và PlayStation 5.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chiến ngay Warhaven, game chiến đấu thời Trung cổ cực chất đến từ Nexon

Warhaven là tựa game thể loại chiến thuật thời gian thực và xây dựng căn cứ.

ASIAD 19: Sang-hyeok vào chung kết LMHT sau khi đánh bại Trung Quốc

Đi bộ vuốt râu Faker (Lee Sang-hyeok) vẫn cùng các đồng đội hiên ngang tiến vào chung kết LMHT sau khi đánh bại Trung Quốc với tỷ số 2-0, qua đó chắc chắn có huy chương ở kỳ ASIAD Games 2022 này.

Payday 3 nhận mưa gạch đá, trở thành bom xịt tệ nhất trên Steam

Từ giới phê bình cho đến người chơi cá nhân, đều cảm thấy vô cùng thất vọng về trò chơi này.

Mỹ phong tỏa ví Ethereum của thành viên băng đảng buôn ‘thuốc xác sống’

Theo cáo buộc, Jimenez Castro đã buôn bán fentanyl bất hợp pháp tại Hoa Kỳ với loạt giao dịch được tiến hành qua một ví Ethereum.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU