Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

DWG KIA chia tay 5 thành viên chủ chốt trong một ngày

-

Mùa giải mới chưa chính thức khởi tranh nhưng độ nóng của nó đã hiện hữu, bởi nhiều tuyển thủ nổi tiếng sẽ chắc chắn khoác lên mình máu áo mới trong mùa giải tới.

Khi Gen.G và T1 đều đã có những điều chỉnh đội hình của mình thì mới đây DWG KIA cũng chính thức chia tay 5 thành viên chủ chốt.

DWG KIA tới LCK từ giải bán chuyên nghiệp dành cho các đội tuyển LMHT của Hàn Quốc vào mùa xuân 2019 với cái tên DWG. Chỉ sau 1 năm có mặt trong giải đấu khắc nghiệt nhất Thế giới, DWG đã xuất sắc vượt mặt tất cả những ông lớn lúc bấy giờ và lấy về cho mình chức vô địch LCK mùa hè 2020 cùng với chiếc cúp Vô địch Thế giới 2020.

Sau Chung kết Thế giới 2020, họ trở về LCK và thống trị giải đấu với 2 chức vô địch LCK mùa xuân và mùa hè 2021 nhưng lại để hụt mất chức vô địch MSI cùng Worlds 2021.

Sang năm 2022, họ như đánh mất chính mình khi liên tục thất bại trong các trận đấu quan trọng của mùa giải và không thu lại được bất cứ danh hiệu nào. Nhận ra điều đó, ban lãnh đạo DWG KIA chính thức thông báo chia tay 5 thành viên chủ chốt lần lượt là Đường trên Nuguri, Đường trên Burdol, HLV trưởng Deany, HLV Zefa và Giám đốc Thể thao kkOma trước thềm mùa giải 2023.

Khi Nuguri, Deany hay Zefa đều là những công thần đời đầu cho sự trỗi dậy của DWG thì kkOma lại có những đóng góp nối dài sự hưng thịnh đó. Sự ra đi của những cái tên này có thể là sự mất mát lớn đối với DWG KIA nhưng lại là điều cần thiết cho tương lai của đội tuyển.

DWG KIA cần những cái tên mới đủ sức khai thác hết tiềm năng của người đi rừng được đánh giá là số một thế giới hiện nay – Canyon và người đi đường giữa có bể tướng cực rộng như Showmaker để có thể quay lại thời đỉnh cao năm 2020-2021.

Hiện tại vẫn chưa biết được những ai sẽ điền vào chỗ trống của DWG KIA, nhưng ở vị trí đường trên lại có nhiều cái tên khá tiềm năng sẽ kết thúc hợp đồng với đội chủ quản của mình trong năm nay như Doran, Kiin hay Canna…

Theo bạn, cái tên nào sẽ thay thế Nuguri để gánh vác đường trên của DWG KIA, tạo ra bộ 3 cánh trên hủy diệt và HLV nào sẽ dẫn dắt đội tuyển trong mùa giải 2023?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU