Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Đỉnh như Blizzard, ‘chầy cối’ bán skin mới dù không ai dùng được

-

Khả năng ‘hút máu’ của các nhà phát hành phương Tây vẫn là một thứ gì đó khiến người ta phải bái phục, khi mới đây Blizzard đã trổ tài cá kiếm khiến người chơi cũng phải câm nín.

Khả năng năng ‘hút máu’ của Blizzard đã lên đến một tầm cao mới. Mới đây, Blizzard đã tung ra trang phục mới cho Mei với giá 10 USD trong Overwatch 2. Điều buồn cười là nhân vật Mei đã bị tạm khóa 15 ngày từ lâu cho đến khi bản cập nhật giữa mùa (Mid-Season) được tung ra.

Nhưng bản cập nhật giữa mùa đến nay vẫn không biết đến khi nào được cập nhật, do vô số lỗi phát sinh khiến Blizzard không lường trước. Ấy vậy mà tiền vẫn cứ cầm đều về tay các bạn à.

Dù nhân vật bị khóa, Blizzard vẫn cố đấm ăn xôi bán skin giá 1000 Coins (hay 10 USD).

Mei đã biến mất kể từ đợt Halloween khi Blizzard tạm khóa nhân vật này do phát hiện một lỗi với kỹ năng Tường băng có thể khiến cô nàng dịch chuyển tức thời. Nhưng không vì thế mà Blizzard không tranh thủ bán skin bậc Epic có tên gọi Retro Star, dù bị người chơi chê bai tơi tả.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào bản cập nhật giữa mùa của Overwatch 2 có thể đến tay người chơi, và cho đến lúc đó Mei vẫn sẽ trong tình trạng mất tích (MIA).

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Weird West: Definitive Edition sắp cập bến Nintendo Switch

Trải nghiệm hành động kinh hoàng tại thế giới tưởng tượng miền Tây hoang dã mang tên Weird West: Definitive Edition sắp có trên Switch.

Chip Snapdragon 8 Gen 2 đắt hơn A16 Bionic đến 50 USD

Mặc dù Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và Apple A16 Bionic đều được sản xuất hàng loạt trên cùng quy trình sản xuất N4 của TSMC nhưng chi phí dành cho chúng lại khác nhau.

Lửa cháy đến chân, Gate.io vội vàng phân rõ ranh giới với Multichain

Khi ra tiền là anh em, hết tiền hoạn nạn mới lòi mặt chuột, đó là trường hợp của Gate.io với Multichain.

Motorola Razr đang lôi kéo được nhiều người dùng iPhone

Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, người đứng đầu bộ phận điều hành sản phẩm của Motorola Bắc Mỹ cho biết Razr là dòng sản phẩm thu hút nhiều người dùng iPhone chuyển sang sử dụng nhất.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU