Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Đỉnh như Blizzard, ‘chầy cối’ bán skin mới dù không ai dùng được

-

Khả năng ‘hút máu’ của các nhà phát hành phương Tây vẫn là một thứ gì đó khiến người ta phải bái phục, khi mới đây Blizzard đã trổ tài cá kiếm khiến người chơi cũng phải câm nín.

Khả năng năng ‘hút máu’ của Blizzard đã lên đến một tầm cao mới. Mới đây, Blizzard đã tung ra trang phục mới cho Mei với giá 10 USD trong Overwatch 2. Điều buồn cười là nhân vật Mei đã bị tạm khóa 15 ngày từ lâu cho đến khi bản cập nhật giữa mùa (Mid-Season) được tung ra.

Nhưng bản cập nhật giữa mùa đến nay vẫn không biết đến khi nào được cập nhật, do vô số lỗi phát sinh khiến Blizzard không lường trước. Ấy vậy mà tiền vẫn cứ cầm đều về tay các bạn à.

Dù nhân vật bị khóa, Blizzard vẫn cố đấm ăn xôi bán skin giá 1000 Coins (hay 10 USD).

Mei đã biến mất kể từ đợt Halloween khi Blizzard tạm khóa nhân vật này do phát hiện một lỗi với kỹ năng Tường băng có thể khiến cô nàng dịch chuyển tức thời. Nhưng không vì thế mà Blizzard không tranh thủ bán skin bậc Epic có tên gọi Retro Star, dù bị người chơi chê bai tơi tả.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào bản cập nhật giữa mùa của Overwatch 2 có thể đến tay người chơi, và cho đến lúc đó Mei vẫn sẽ trong tình trạng mất tích (MIA).

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU