Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Nóng: Overwatch 2 hoãn cập nhật giữa mùa vô thời hạn

-

Do vô số lỗi kỹ thuật phát sinh, Blizzard đã phải hoãn bản cập nhật giữa mùa (Mid-Season) của Overwatch 2 cho đến khi có thông báo mới.

[Cập nhật ngày 17/11] Đến sáng ngày 16/11, Blizzard tự tin lên kế hoạch cập nhật Overwatch 2 vào 17/11 lúc 19h tối theo giờ Hà Nội. Tuy nhiên, đến sáng nay, Blizzard cho biết máy chủ Battlet.net vẫn chưa thể hoạt động và chưa cho biết khi nào có thể tải về bản cập nhật.

Game bắn súng miễn phí mới của nhà Blizzard – Overwatch 2 đang gặp phải đủ thể loại lỗi. Điều này buộc Blizzard phải đưa ra quyết định trì hoãn vô thời hạn cập nhật Overwatch 2 giữa mùa giải chỉ vài giờ trước khi ra mắt.

Blizzard đã đăng tải trên Twitter rằng: “Bản cập nhật hôm nay sẽ tạm hoãn bởi một vấn đề nghiêm trọng mà chúng tôi cần giải quyết. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật tại đây và cập nhật phiên bản mới ngay khi sự cố được khắc phục.” Đây có lẽ là một quyết định rất khó khăn của Blizzard khi buộc phải tạm dừng công bố bản cập nhật mới.

Công ty không đưa ra bất kì lời hứa hẹn nào về thời gian ra mắt bản cập nhật Overwatch 2 giữa mùa giải nên tất cả người chơi đều buộc phải chờ đợi và tham gia các trận chiến trên phiên bản gặp lỗi hiện tại.

Những điều được trông đợi trong phiên bản cập nhật mid-season này bao gồm các bản sửa lỗi, đưa Mei trở lại ở tất cả chế độ chơi, ưu đãi và đặc quyền sau mùa giải Overwatch League từ ngày 30/10 đến 4/11/2022,… Nhưng tất cả chúng đều bị đình trệ vô thời hạn.

Bên cạnh đó, vật phẩm trong cửa hàng Overwatch League vẫn sẽ được giữ nguyên, việc luân chuyển sẽ không bị ảnh hưởng đối với challenge trong Overwatch 2.

Quản lí cộng đồng Blizzard là Craig cũng đã cho biết công ty sẽ phát hành bản cập nhật Overwatch 2 giữa mùa giải sớm nhất có thể và kế hoạch mới được xác định vào ngày mai 17/11/2022.

Có vẻ như các bug trong game Overwatch 2 đang cực kỳ nghiêm trọng nên dẫn đến động thái delay phiên bản mới của Blizzard. Vậy nhưng anh em cũng đừng lo lắng quá, bản cập nhật Overwatch 2 giữa mùa giải sẽ được công bố sớm thôi, mong rằng kèm theo cả việc điều chỉnh sức mạnh của những hero quá mạnh trong mùa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU