Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Microsoft đưa game dò mìn vào ứng dụng họp trực tuyến

-

Để người nghe đỡ buồn ngủ trong lúc họp trực tuyến, Microsoft đã đưa vào ứng dụng Teams các game huyền thoại như dò mìn, xếp bài.

Microsoft Teams – phần mềm dịch vụ họp trực tuyến cho các doanh nghiệp do Microsoft phát triển và là một phần của Microsoft 365. Được sử dụng nhiều trong thời gian qua, đến nay nhà phát triển vẫn tiếp tục cải tiến, hoàn thiện sản phẩm của mình. Mới đây, Microsoft cho biết công ty đã tích hợp thêm game giải trí, giúp những cuộc họp bớt căng thẳng.

Theo đó, hai tựa game quen thuộc với thế hệ 8x, 9x đời đầu là Minesweeper (Dò mìn) và Solitaire (Xếp bài) sẽ quay trở lại trong ứng dụng họp trực tuyến Teams. Cả hai trò chơi là sản phẩm quen thuộc của Microsoft, ra mắt vào năm 1990. Trong đó, Solitaire là một “biến thể” của trò chơi bài từ những năm 1800, tiện ích được thiết kế để giúp người dùng làm quen với Windows và học cách sử dụng chuột, nhưng cuối cùng nó lại trở thành trò chơi phổ biến nhất trên hệ điều hành.

Bên cạnh đó, IceBreakers là trò chơi mới do Microsoft tạo ra để giúp các mọi người trong cuộc họp làm quen với nhau. Người phát ngôn của Microsoft cho biết đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thời gian thử nghiệm.

Trong bản phát hành mới, Microsoft còn đem đến một trò chơi dành cho thiết bị di động là Wordament. Trò chơi giống như Boggle xuất hiện vào năm 2011, yêu cầu người chơi phát hiện các từ trong một tổ hợp các chữ cái, từng đạt được 1 triệu lượt tải xuống trên Android.

Với việc bổ sung thêm Minesweeper, Solitaire, Wordament và IceBreakers trong ứng dụng trò chơi dành cho Teams, Microsoft cho thấy nỗ lực kết nối các nhân viên khi họ có thể cùng nhau giải trí trong các cuộc họp trực tuyến. Đơn vị này cũng cho thấy cố gắng của mình trong việc đưa dịch vụ họp trực tuyến Teams trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU