Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Microsoft đưa game dò mìn vào ứng dụng họp trực tuyến

-

Để người nghe đỡ buồn ngủ trong lúc họp trực tuyến, Microsoft đã đưa vào ứng dụng Teams các game huyền thoại như dò mìn, xếp bài.

Microsoft Teams – phần mềm dịch vụ họp trực tuyến cho các doanh nghiệp do Microsoft phát triển và là một phần của Microsoft 365. Được sử dụng nhiều trong thời gian qua, đến nay nhà phát triển vẫn tiếp tục cải tiến, hoàn thiện sản phẩm của mình. Mới đây, Microsoft cho biết công ty đã tích hợp thêm game giải trí, giúp những cuộc họp bớt căng thẳng.

Theo đó, hai tựa game quen thuộc với thế hệ 8x, 9x đời đầu là Minesweeper (Dò mìn) và Solitaire (Xếp bài) sẽ quay trở lại trong ứng dụng họp trực tuyến Teams. Cả hai trò chơi là sản phẩm quen thuộc của Microsoft, ra mắt vào năm 1990. Trong đó, Solitaire là một “biến thể” của trò chơi bài từ những năm 1800, tiện ích được thiết kế để giúp người dùng làm quen với Windows và học cách sử dụng chuột, nhưng cuối cùng nó lại trở thành trò chơi phổ biến nhất trên hệ điều hành.

Bên cạnh đó, IceBreakers là trò chơi mới do Microsoft tạo ra để giúp các mọi người trong cuộc họp làm quen với nhau. Người phát ngôn của Microsoft cho biết đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thời gian thử nghiệm.

Trong bản phát hành mới, Microsoft còn đem đến một trò chơi dành cho thiết bị di động là Wordament. Trò chơi giống như Boggle xuất hiện vào năm 2011, yêu cầu người chơi phát hiện các từ trong một tổ hợp các chữ cái, từng đạt được 1 triệu lượt tải xuống trên Android.

Với việc bổ sung thêm Minesweeper, Solitaire, Wordament và IceBreakers trong ứng dụng trò chơi dành cho Teams, Microsoft cho thấy nỗ lực kết nối các nhân viên khi họ có thể cùng nhau giải trí trong các cuộc họp trực tuyến. Đơn vị này cũng cho thấy cố gắng của mình trong việc đưa dịch vụ họp trực tuyến Teams trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Activision tiếp tục cho ra đảo 6.000 tài khoản Call of Duty trong vòng 4 ngày phán xử

Activision đang mạnh tay hơn trong việc xử lý vấn đề gian lận của Call of Duty.

Sony đang thử nghiệm PlayStation VR2 trên PC

Năm 2024 sẽ chứng kiến một thay đổi đáng hoan nghênh với kính thực tế ảo PlayStation VR2.

Thể thao điện tử Việt Nam đoạt chức vô địch đầu năm 2024

Thể thao điện tử Việt Nam đã vô địch môn bóng rổ thể chất số (Phygital Basketball Invitational) khi thắng đại diện của Venezuela tại chung kết Thế vận hội của Tương lai (Games of the Future 2024).

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU