Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Microsoft đưa game dò mìn vào ứng dụng họp trực tuyến

-

Để người nghe đỡ buồn ngủ trong lúc họp trực tuyến, Microsoft đã đưa vào ứng dụng Teams các game huyền thoại như dò mìn, xếp bài.

Microsoft Teams – phần mềm dịch vụ họp trực tuyến cho các doanh nghiệp do Microsoft phát triển và là một phần của Microsoft 365. Được sử dụng nhiều trong thời gian qua, đến nay nhà phát triển vẫn tiếp tục cải tiến, hoàn thiện sản phẩm của mình. Mới đây, Microsoft cho biết công ty đã tích hợp thêm game giải trí, giúp những cuộc họp bớt căng thẳng.

Theo đó, hai tựa game quen thuộc với thế hệ 8x, 9x đời đầu là Minesweeper (Dò mìn) và Solitaire (Xếp bài) sẽ quay trở lại trong ứng dụng họp trực tuyến Teams. Cả hai trò chơi là sản phẩm quen thuộc của Microsoft, ra mắt vào năm 1990. Trong đó, Solitaire là một “biến thể” của trò chơi bài từ những năm 1800, tiện ích được thiết kế để giúp người dùng làm quen với Windows và học cách sử dụng chuột, nhưng cuối cùng nó lại trở thành trò chơi phổ biến nhất trên hệ điều hành.

Bên cạnh đó, IceBreakers là trò chơi mới do Microsoft tạo ra để giúp các mọi người trong cuộc họp làm quen với nhau. Người phát ngôn của Microsoft cho biết đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thời gian thử nghiệm.

Trong bản phát hành mới, Microsoft còn đem đến một trò chơi dành cho thiết bị di động là Wordament. Trò chơi giống như Boggle xuất hiện vào năm 2011, yêu cầu người chơi phát hiện các từ trong một tổ hợp các chữ cái, từng đạt được 1 triệu lượt tải xuống trên Android.

Với việc bổ sung thêm Minesweeper, Solitaire, Wordament và IceBreakers trong ứng dụng trò chơi dành cho Teams, Microsoft cho thấy nỗ lực kết nối các nhân viên khi họ có thể cùng nhau giải trí trong các cuộc họp trực tuyến. Đơn vị này cũng cho thấy cố gắng của mình trong việc đưa dịch vụ họp trực tuyến Teams trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Deep Sky Derelicts, vũ trụ bao la với đầy rẫy quái vật và ve chai đang miễn phí

Deep Sky Derelicts đang được tặng miễn phí trên GOG nhân dịp giảm giá mùa xuân 2023.

Đã có quốc gia đầu tiên cấm tiệt ChatGPT

Cuộc chiến chống lại AI dường như vừa bắt đầu bằng lệnh cấm ChatGPT ở đất nước hình chiếc ủng.

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU