Rune Factory 3 Special tung trailer hoạt hình mở màn hết sức dễ thương

Trailer mở màn theo phong cách hoạt hình của Rune Factory 3 Special đã được nhà phát triển hé lộ.

Hãng game Marvelous vừa công bố trailer đầu tiên cho Rune Factory 3 Special. Đây là phiên bản làm lại và mở rộng của tựa game nhập vai mô phỏng cuộc sống cổ điển, game đến với Nintendo Switch thông qua nhà phát hành XSEED Games và Marvelous Europe.

Trong lần quay lại này sau hơn một thập kỷ từ bản phát hành đầu tiên, Rune Factory 3 Special sẽ vừa có hình ảnh mới cải tiến với công nghệ thiết kế tiên tiến cùng hàng loạt kỹ năng mới hợp thời hơn cho người chơi hiện tại.

Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật Micah, một thanh niên trẻ nhìn bề ngoài bình thường nhưng thật ra khá dị. Anh chàng có thể biến hình thành một con quái vật trông giống như một con cừu vàng với bộ lông dày ấm áp. Một biến cố nào đó đã xảy ra với Micah, anh bất tỉnh khi đột ngột xuất hiện trong thị trấn Sharance. Một phụ nữ trẻ đã cứu anh, hồi sức, nhưng Micah vẫn hoàn toàn không có bất kỳ ký ức nào về quá khứ của mình và vì sao mình lạc đến nơi đây.

Tại vùng đất chưa một lần đặt chân đến này, Micah sau vài sự kiện nối tiếp đã bị kéo vào một cuộc chiến lớn qua rất nhiều năm giữa con người và quái vật. Micah, với khả năng dị biệt của mình, ngẫu nhiên đã trở thành cầu nối bất đắc dĩ giữa các con người và quái vật. Anh cũng là người duy nhất trong tương lai có thể xây dựng hòa bình giữa các chủng tộc, khôi phục lại hiệp ước không giao tranh. Và trên tất cả cuối đoạn đường, Micah sẽ tìm ra bí mật gây sốc về thân phận thật của mình.

Nhiều năm trước, Rune Factory 3 đã có mặt trên hệ máy Nintendo DS với đồ họa 2,5D căn bản. Nay trong phiên bản làm mới, thế giới game được tái hiện với đồ họa HD cùng loạt nhân vật 3D ăn ảnh đã được thiết kế lại để thổi vào sức sống mới. Dù bạn đang làm hoạt động nào trong trò chơi, phiêu lưu hầm ngục, làm việc quần quật cả ngày nơi trang trại, hay thăm thú khắp nơi, kết bạn, hẹn hò… bạn đều có thể trải nghiệm một cuộc sống giả tưởng đẹp như mơ trên nền màu sắc tươi tắn tràn đầy năng lượng.

Rune Factory 3 Special là phiên bản remake đầu tiên của dòng game Rune Factory. Đây là dòng game mô phỏng cuộc sống kết hợp các yếu tố cày cuốc nhập vai rất thành công ở Nhật Bản. Game dự kiến phát hành vào 02/03/2023 trên hệ máy Nintendo Switch ở Nhật.

Bài quảng cáo