Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Ubisoft không hủy dự án làm lại Prince of Persia, nhưng hủy đơn cho đỡ đau đầu

-

Đau đầu vì bị game thủ đặt trước hỏi bao giờ có hàng, Ubisoft quyết định hủy luôn pre-orders và hoàn tiền cho tất cả người đã đặt mua trước Prince of Persia: The Sands of Time.

Ubisoft mới đây đã khẳng định rằng họ vẫn sẽ remake tựa game Prince of Persia: The Sands of Time, còn được game thủ biết đến với cái tên thân thuộc là “Hoàng Tử Ba Tư” chứ không từ bỏ nó, những ai trông chờ tựa game này có thể yên tâm. Dự án Prince of Persia: The Sands of Time được công bố từ năm 2020 với ngày ra mắt ban đầu dự kiến là vào năm 2021.

Tuy nhiên do những khó khăn của đại dịch mà game đã bị hoãn ngày ra mắt nhiều lần. Lần đầu tiên thì game được công bố là sẽ được thực hiện bởi các studio của Ubisoft ở Ấn Độ, sau đó dự án được chuyển giao cho Ubisoft Montreal vào năm 2022. Lần hoãn ra mắt gần đây nhất là vào tháng 06/2022, đẩy tựa game ra khỏi năm tài chính 2023 của Ubisoft. Giờ thì game vẫn chưa được công bố ngày phát hành mới.

Chính vì hoãn phát hành nhiều lần như thế nên cũng không lạ gì khi Ubisoft bị fan “hỏi thăm” về chuyện khi nào mới làm xong Hoàng Tử Ba Tư Remake. Thế nên giờ họ đã quyết định sẽ hoàn lại tiền cho những khách hàng đã đặt trước game để khỏi bị hỏi, đỡ mệt mỏi.

Ubisoft cũng cho biết là game thủ có thể yêu cầu nhà phát hành game để hủy đơn đặt hàng game nếu như không còn muốn hóng nữa. Các đơn đặt hàng game trước đó đã tự động bị hủy và hoàn lại tiền cho người dùng. Đặt hàng trước sẽ được mở lại khi mà game có ngày phát hành chính thức mới.

Tất nhiên, những ai đã quen với phong cách làm việc giờ cao su của nhà phát hàn nước Pháp này hẳn sẽ không cảm thấy xa lạ với ‘văn mẫu’ này nữa. Điển hình như tháng 3 vừa rồi, phiên bản làm lại của dòng game kinh điển The Settlers đã bị lùi ngày ra mắt, và vào tháng 7, điều tương tự đã xảy ra với Avatar: Frontiers of Pandora.

Chỉ tính riêng trong năm nay, Ubisoft còn lùi thời gian ra mắt của hai trò chơi nữa là Skull and Bones và tựa game được phát triển lâu nhất lịch sử Beyond Good and Evil 2. Thế nên, dự án Prince of Persia: The Sand of Time Remake chắc chắn vẫn sẽ được hoàn thiện, nhưng việc bao giờ ra mắt thì còn tùy vào Ubisoft.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sony đang thử nghiệm PlayStation VR2 trên PC

Năm 2024 sẽ chứng kiến một thay đổi đáng hoan nghênh với kính thực tế ảo PlayStation VR2.

Thể thao điện tử Việt Nam đoạt chức vô địch đầu năm 2024

Thể thao điện tử Việt Nam đã vô địch môn bóng rổ thể chất số (Phygital Basketball Invitational) khi thắng đại diện của Venezuela tại chung kết Thế vận hội của Tương lai (Games of the Future 2024).

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU