Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Ubisoft không hủy dự án làm lại Prince of Persia, nhưng hủy đơn cho đỡ đau đầu

-

Đau đầu vì bị game thủ đặt trước hỏi bao giờ có hàng, Ubisoft quyết định hủy luôn pre-orders và hoàn tiền cho tất cả người đã đặt mua trước Prince of Persia: The Sands of Time.

Ubisoft mới đây đã khẳng định rằng họ vẫn sẽ remake tựa game Prince of Persia: The Sands of Time, còn được game thủ biết đến với cái tên thân thuộc là “Hoàng Tử Ba Tư” chứ không từ bỏ nó, những ai trông chờ tựa game này có thể yên tâm. Dự án Prince of Persia: The Sands of Time được công bố từ năm 2020 với ngày ra mắt ban đầu dự kiến là vào năm 2021.

Tuy nhiên do những khó khăn của đại dịch mà game đã bị hoãn ngày ra mắt nhiều lần. Lần đầu tiên thì game được công bố là sẽ được thực hiện bởi các studio của Ubisoft ở Ấn Độ, sau đó dự án được chuyển giao cho Ubisoft Montreal vào năm 2022. Lần hoãn ra mắt gần đây nhất là vào tháng 06/2022, đẩy tựa game ra khỏi năm tài chính 2023 của Ubisoft. Giờ thì game vẫn chưa được công bố ngày phát hành mới.

Chính vì hoãn phát hành nhiều lần như thế nên cũng không lạ gì khi Ubisoft bị fan “hỏi thăm” về chuyện khi nào mới làm xong Hoàng Tử Ba Tư Remake. Thế nên giờ họ đã quyết định sẽ hoàn lại tiền cho những khách hàng đã đặt trước game để khỏi bị hỏi, đỡ mệt mỏi.

Ubisoft cũng cho biết là game thủ có thể yêu cầu nhà phát hành game để hủy đơn đặt hàng game nếu như không còn muốn hóng nữa. Các đơn đặt hàng game trước đó đã tự động bị hủy và hoàn lại tiền cho người dùng. Đặt hàng trước sẽ được mở lại khi mà game có ngày phát hành chính thức mới.

Tất nhiên, những ai đã quen với phong cách làm việc giờ cao su của nhà phát hàn nước Pháp này hẳn sẽ không cảm thấy xa lạ với ‘văn mẫu’ này nữa. Điển hình như tháng 3 vừa rồi, phiên bản làm lại của dòng game kinh điển The Settlers đã bị lùi ngày ra mắt, và vào tháng 7, điều tương tự đã xảy ra với Avatar: Frontiers of Pandora.

Chỉ tính riêng trong năm nay, Ubisoft còn lùi thời gian ra mắt của hai trò chơi nữa là Skull and Bones và tựa game được phát triển lâu nhất lịch sử Beyond Good and Evil 2. Thế nên, dự án Prince of Persia: The Sand of Time Remake chắc chắn vẫn sẽ được hoàn thiện, nhưng việc bao giờ ra mắt thì còn tùy vào Ubisoft.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Counter-Strike 2 sẽ có mặt ở Major Copenhagen 2024

Trên trang chủ của mình, PGL đã thông báo rằng họ sẽ là đơn vị tổ chức Major đầu tiên trong lịch sử Counter-Strike 2 tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.

Go-Go Town, game xây dựng thành phố dễ thương muốn xỉu

Go-Go Town vừa được công bố phát hành năm 2024 là một game xây dựng thành phố có nét giống Animal Crossing pha trộn với game mô phỏng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU