Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một, 2023

[Spoiler] Nội dung One Piece chap 1067

-

Những tình tiết mới của One Piece chap 1067 đã được tiết lộ, Luffy sau cùng đã được gặp Vegapunk hàng hiệu để biết thêm nhiều thông tin quan trọng ở chap này.

One Piece chap 1067 mở đầu với trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết Judge và Caesar gây lộn với nhau.

Vegapunk được sinh ra với một bộ não thiên tài, nhưng ông cũng đã ăn “Noumi Noumi no Mi” (Vì nói tên trái ác quỷ mà Vegapunk cắn phải lưỡi). Trái này cho phép bộ não của Vegapunk lưu trữ thông tin không giới hạn, nhưng bộ não của ông cũng phát triển lớn hơn khi dữ liệu được hấp thụ.

Nửa trên của quả trứng khổng lồ trên đảo “Egghead” được tạo thành hoàn toàn từ bộ não của Vegapunk và nó vẫn đang phát triển. Phần đó của quả trứng được gọi là “Punk Records”.

Trang bìa của One Piece chap 1067

“Punk Records” được cập nhật hàng ngày với dữ liệu bổ sung từ Vegapunk và sáu Vegapunk khác. Vegapunk chính được liên kết với “Punk Records” với ăng-ten của quả táo trên đầu.

Vegapunk nói chuyện với Jinbei về việc ông muốn phát triển “Punk Records” đến mức mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập và cập nhật nó bằng thông tin của riêng họ. Jinbe nói điều đó có thể không tốt vì một số người có thể đưa những suy nghĩ xấu xa của mình vào.

Vegapunk nói rằng trái ác quỷ “Rồng” của Momonosuke được coi là một thất bại của chính ông vì màu sắc của con rồng bị sai. Vegapunk là một người cầu toàn, vì vậy ông coi con rồng màu hồng là một sự thất bại.

Người máy cổ đại mà nhóm Luffy tìm thấy được chế tạo từ 900 năm trước. 200 năm trước người máy leo lên Red Line và tấn công Mary Geoise. Nhưng trong lúc tấn công, nó hết nhiên liệu và bị bắt giữ. Robin nói rằng đó là cùng năm diễn ra “Sự cố phân biệt đối xử với người cá”.

“Vega Force 01” được chế tạo dựa theo người máy cổ đại đó, nhưng Vegapunk không thể tìm ra nguồn năng lượng mà người máy cổ đại sử dụng là gì. Đó là một loại năng lượng chưa được biết đến trong thời đại hiện tại.

Bonney sử dụng thanh kiếm ánh sáng của mình để tấn công Vegapunk, nhưng thanh kiếm ánh sáng cũng là một phát minh thất bại vì nó thu hút đám bọ lại. Bonney sợ bọ nên cô ấy ngất đi. Vegapunk nói rằng có thứ ông muốn đưa cho Bonney.

Vegapunk nói điều gì đó với Luffy. “Lulfy Mũ Rơm, cuộc gặp gỡ của chúng ta ở đây là định mệnh! Cậu sẽ giúp đưa ta ra khỏi “Egghead” chứ?”

Chuyển cảnh đến chỗ Lucci và CPO. Họ đến “Egghead” và yêu cầu được vào hòn đảo để trả lại Kuma Seraphim.

Lucci nhận được báo cáo rằng đã phát hiện Bonney đang gần khu vực này. Lucci nói rằng Bonney là một người phụ nữ rắc rối vì cô ấy đã trốn thoát nhiều lần. Nhưng Chính phủ Thế giới không cần sử dụng cô ấy nữa, vì vậy họ có thể gi.ết nếu tìm thấy Bonney.

Vegapunk Shaka từ chối cho CP0 vào đảo, ông yêu cầu họ để Seraphim ở lại và rời khỏi nơi nàyi. Shaka sau đó ra lệnh cho các Vegapunk khác chuẩn bị chiến đấu.

Chuyển cảnh đến đảo Momoiro. Đột nhiên, Kuma đứng dậy và bắt đầu chạy đi đâu đó trong khi cơ thể vẫn bị hỏng.

Dragon: “Kuma!! Anh đi đâu vậy!?”

Ivankov: “Ở lại với chúng tôi Kuma!! Trận chiến của Quân Cách mạng chỉ mới bắt đầu mà!!”

Tình tiết này cũng khép lại One Piece chap 1067. Tin buồn là tuần sau sẽ nghỉ không có chap mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Lộ ảnh pin của iPhone 16 Pro

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một viên pin mới được thiết kế cho iPhone 16 Pro với vỏ kim loại và dung lượng lớn hơn một chút, thiết kế giúp tản nhiệt tốt hơn so với sản phẩm trên dòng iPhone 15 Pro.

Catechesis, món lạ miệng nhập vai kinh dị đến từ Tây Ban Nha

Lại thêm một tựa game kinh dị mang màu sắc tôn giáo sắp có trên loạt nền tảng khác nhau.

Shantae Advance: Risky Revolution trở lại hệ console vào năm sau

Vừa qua, nhà phát triển WayForward vừa thông báo một tin vui cho fan hâm mộ các trò chơi của hệ máy Game Boy Advance.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU