Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

[Spoiler] Nội dung One Piece chap 1067

-

Những tình tiết mới của One Piece chap 1067 đã được tiết lộ, Luffy sau cùng đã được gặp Vegapunk hàng hiệu để biết thêm nhiều thông tin quan trọng ở chap này.

One Piece chap 1067 mở đầu với trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết Judge và Caesar gây lộn với nhau.

Vegapunk được sinh ra với một bộ não thiên tài, nhưng ông cũng đã ăn “Noumi Noumi no Mi” (Vì nói tên trái ác quỷ mà Vegapunk cắn phải lưỡi). Trái này cho phép bộ não của Vegapunk lưu trữ thông tin không giới hạn, nhưng bộ não của ông cũng phát triển lớn hơn khi dữ liệu được hấp thụ.

Nửa trên của quả trứng khổng lồ trên đảo “Egghead” được tạo thành hoàn toàn từ bộ não của Vegapunk và nó vẫn đang phát triển. Phần đó của quả trứng được gọi là “Punk Records”.

Trang bìa của One Piece chap 1067

“Punk Records” được cập nhật hàng ngày với dữ liệu bổ sung từ Vegapunk và sáu Vegapunk khác. Vegapunk chính được liên kết với “Punk Records” với ăng-ten của quả táo trên đầu.

Vegapunk nói chuyện với Jinbei về việc ông muốn phát triển “Punk Records” đến mức mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập và cập nhật nó bằng thông tin của riêng họ. Jinbe nói điều đó có thể không tốt vì một số người có thể đưa những suy nghĩ xấu xa của mình vào.

Vegapunk nói rằng trái ác quỷ “Rồng” của Momonosuke được coi là một thất bại của chính ông vì màu sắc của con rồng bị sai. Vegapunk là một người cầu toàn, vì vậy ông coi con rồng màu hồng là một sự thất bại.

Người máy cổ đại mà nhóm Luffy tìm thấy được chế tạo từ 900 năm trước. 200 năm trước người máy leo lên Red Line và tấn công Mary Geoise. Nhưng trong lúc tấn công, nó hết nhiên liệu và bị bắt giữ. Robin nói rằng đó là cùng năm diễn ra “Sự cố phân biệt đối xử với người cá”.

“Vega Force 01” được chế tạo dựa theo người máy cổ đại đó, nhưng Vegapunk không thể tìm ra nguồn năng lượng mà người máy cổ đại sử dụng là gì. Đó là một loại năng lượng chưa được biết đến trong thời đại hiện tại.

Bonney sử dụng thanh kiếm ánh sáng của mình để tấn công Vegapunk, nhưng thanh kiếm ánh sáng cũng là một phát minh thất bại vì nó thu hút đám bọ lại. Bonney sợ bọ nên cô ấy ngất đi. Vegapunk nói rằng có thứ ông muốn đưa cho Bonney.

Vegapunk nói điều gì đó với Luffy. “Lulfy Mũ Rơm, cuộc gặp gỡ của chúng ta ở đây là định mệnh! Cậu sẽ giúp đưa ta ra khỏi “Egghead” chứ?”

Chuyển cảnh đến chỗ Lucci và CPO. Họ đến “Egghead” và yêu cầu được vào hòn đảo để trả lại Kuma Seraphim.

Lucci nhận được báo cáo rằng đã phát hiện Bonney đang gần khu vực này. Lucci nói rằng Bonney là một người phụ nữ rắc rối vì cô ấy đã trốn thoát nhiều lần. Nhưng Chính phủ Thế giới không cần sử dụng cô ấy nữa, vì vậy họ có thể gi.ết nếu tìm thấy Bonney.

Vegapunk Shaka từ chối cho CP0 vào đảo, ông yêu cầu họ để Seraphim ở lại và rời khỏi nơi nàyi. Shaka sau đó ra lệnh cho các Vegapunk khác chuẩn bị chiến đấu.

Chuyển cảnh đến đảo Momoiro. Đột nhiên, Kuma đứng dậy và bắt đầu chạy đi đâu đó trong khi cơ thể vẫn bị hỏng.

Dragon: “Kuma!! Anh đi đâu vậy!?”

Ivankov: “Ở lại với chúng tôi Kuma!! Trận chiến của Quân Cách mạng chỉ mới bắt đầu mà!!”

Tình tiết này cũng khép lại One Piece chap 1067. Tin buồn là tuần sau sẽ nghỉ không có chap mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU