Game bắn robot đa nền War Robots: Frontiers được công bố

Nhà phát hành My.games và Pixonic đã chính thức hé lộ tựa game bắn robot góc nhìn thứ ba War Robots: Frontiers cho PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One và PC.

War Robots: Frontiers đến từ nhà phát hành MY.GAMES và nhà phát triển Pixonic. Game tập trung vào trải nghiệm bắn mech góc nhìn thứ ba nhiều người chơi online và sẽ sớm chính thức có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One và PC (Steam) vào năm 2023. War Robots: Frontiers sẽ có Early Access cho PC qua Steam từ ngày 24/11.

Bối cảnh trong War Robots: Frontiers diễn ra vào thời điểm 200 năm sau War Robots đầu tiên. Bạn sẽ chiến đấu trong một hệ thống thế giới mới có tên Wild 10. 

Được làm với công nghệ hiện đại Unreal Engine 5, War Robots: Frontiers  mang lại cảm giác rộng lớn, toàn cầu với các cuộc giao tranh chiến thuật căng thẳng cùng dàn mech cực hoành tráng còn có khả năng tùy chỉnh cao. 

Trên môi trường đã bị phá hủy hoàn toàn  của các hành tinh xa xôi, nhiều trận đấu 6v6 căng thẳng sẽ diễn ra. Nơi tâm điểm của từng trận, bạn sẽ được chứng kiến những cơn thịnh nộ sắt đá cùng vũ khí công suất cao từ các cỗ máy chiến đấu siêu phẩm. Bạn cần giành quyền kiểm soát các mục tiêu, tùy chọn và điều khiển mech thông minh, tận dụng tất cả các khả năng tùy chỉnh có thể để giành thắng lợi trong cuộc chiến.

Lối chơi tự do là điểm nhấn của các trận PVP kiêu hùng này. Bạn có thể lái một con robot cận chiến có khả năng tàng hình, tăng cường sức mạnh hỏa lực tầm gần. Cũng có thể triển khai các loại vũ khí tầm xa bằng các khẩu pháo hạng nặng và tên lửa điên cuồng.

Nếu may mắn, bạn còn có thể giải phóng một cỗ máy tử thần khổng lồ tên Alpha với khả năng lật ngược tình thế giao tranh.

Bạn có thể nắm được vài ý niệm về gameplay thông qua bản Early Access sẽ bắt đầu vào ngày 24/11 trên Steam. Và cùng đón chờ ngày phát hành của phiên bản đầy đủ chính thức trên các nền tảng vào năm 2023.

Bài quảng cáo