Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

LMHT: Rồng hóa kỹ sẽ ‘comeback’ ở Tiền mùa giải 2023

-

Riot đã hạ quyết tâm đưa Rồng hóa kỹ trở lại Liên Minh Huyền Thoại với nhiều thay đổi to lớn ở Tiền mùa giải 2023.

Rồng Hóa Kỹ được ra mắt ở đầu mùa giải 2022 nhưng liền bị Riot “tạm khóa” không lâu sau đó. Nhiều người chơi đã bày tỏ sự bức xúc với bản đồ biến đổi và cơ chế hồi sinh của hiệu ứng linh hồn rồng. Nó mang phong cách chủ đề rất u ám và gần như không có gì nổi bật ngoài đem lại sự thất vọng cho người chơi. Tuy nhiên, ở Liên Minh Huyền Thoại mùa 13, con rồng siêu khó chịu một lần nữa quay lại và Riot đã cho biết tại sao họ lại làm điều này.

Nhà thiết kế trò chơi Matthew Leung-Harrison cho biết sau khi nhận thấy rằng độ hot của Arcane chưa hề giảm cộng thêm tiềm năng trong lối chơi của Rồng Hóa Kỹ, Riot quyết định come back cực mạnh cho nó.

Ông chia sẻ rằng ý tưởng thiết kế lại chú bé rồng này xuất phát từ sự yêu thích của người hâm mộ với thành phố Zaun trong series Arcane. Chính vì thế, nhằm tạo bước đệm cho phần Arcane 2 và chiều lòng người chơi, Riot đã tiến hành rework lại Rồng Hóa Kỹ theo thiên hướng Hextech. 

Sau một thời gian làm việc, Rồng Hóa Kỹ mới đã ra đời. Nó sẽ tái hiện lại một Zaun âm u và công nghệ hóa kỹ độc hại thông qua làn sương hóa chất, thảm thực vật bị đột biến,… và đặc biệt là hiệu ứng “chơi thuốc” của linh hồn rồng. Phong cách Chemtech mới này được nhiều người chơi đánh giá rất tích cực vì sự sôi động động và đột phá cho một tiền mùa giải bùng nổ.

Và sau đây là những gì người chơi nhận được khi tiêu diệt Rồng hóa kỹ:

  • Rồng hóa kỹ có 33% kháng phép và gây ra thêm 50% sát thương nếu máu của nó còn dưới 50%.
  • Bùa lợi Rồng hóa kỹ: Tiêu diệt 1 Rồng hóa kỹ sẽ tăng 5% kháng hiệu ứng bất lợi (cc) và tăng hồi máu/giáp 5%. Hiệu ứng này sẽ được cộng dồn dựa trên số Rồng bị tiêu diệt.
  • Linh hồn Rồng hóa kỹ: Người chơi sẽ nhận thêm 10% kháng phép và 10% sát thương khi máu tụt xuống dưới 50%.


Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU