Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Gungrave G.O.R.E tung trailer cuối trước ngày lên kệ

-

Mới đây nhà phát hành Prime Matter và nhà phát triển Studio Iggymob đã bắt tay nhau công bố đoạn trailer 3 phút cho tựa game bắn súng robot góc nhìn thứ ba kết hợp võ thuật cận chiến.

Gungrave G.O.R.E được xem là tổng hòa tinh túy trong nghệ thuật thiết kế game phương Đông và kỹ thuật chiến đấu hiện đại từ trò chơi phương Tây. Studio IGGYMOB của Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn làn gió mới trong thể loại game bắn súng tốc độ cao với cách thức bạn chưa từng thấy trước đây. 

Trong Gungrave G.O.R.E, bạn đóng vai Grave, một tay súng cừ khôi hạng nặng được hồi sinh trong một phòng thí nghiệm của tên bác học điên cuồng tàn nhẫn. Đón nhận sức mạnh và món vũ khí hắn đưa vào cơ thể bạn, bạn đã làm một cuộc phản động chống lại phòng thí nghiệm biến thái kia. 

Nhưng trước khi tìm được đường thoát và khám phá mọi âm mưu đằng sau dự án thí nghiệm quái đản kia, bạn sẽ phải vượt qua hàng tấn kẻ thù bọc giáp sắt gai góc được trang bị vũ khí tận răng. Cuộc chiến đẫm máu của một anh hùng ngông cuồng bắt đầu từ đây.

Gungrave G.O.R.E sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 22/11 này. Là fan game hành động bắn súng hay fan game võ thuật thì đều không thể bỏ qua các bạn nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU