Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Liên Minh Huyền Thoại tặng miễn phí toàn bộ tướng

-

Thông tin về việc Liên Minh Huyền Thoại sẽ tặng miễn phí tướng khiến người chơi bán tín bán nghi, nhưng đây là sự thật 100%.

Mới đây, Riot Games đã có một động thái khiến cho người chơi hào hứng hơn bao giờ hết sau khi rộ loạt thông tin Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chia tay Garena. Cụ thể, có tin nói rằng để đền bù cho việc chuyển đổi tài khoản của người chơi, Riot Games sẽ tung loạt sự kiện tặng quà khủng bao gồm cả tướng LMHT miễn phí.

Sắp tới thì sự kiện Chào Mừng sẽ có gì mà cộng đồng LMHT mong chờ như thế? Hứa hẹn với anh em là chưa bao giờ LMHT có phần thưởng nào ngập tràn như thế này cả! Là thật đấy các chiến thần, không phải mơ đâu.

Vậy là tương lai máy chủ Riot Games chính thức có mặt tại Việt Nam không còn xa nữa. Trong chuỗi sự kiện Chào Mừng sẽ có 3 phần để anh em thực hiện lần lượt, mà tâm điểm là các phần quà hấp dẫn đang chờ.

Bởi có những trường hợp các kiện tướng phải xây dựng lại tài khoản từ đầu vì gặp lỗi khi chuyển đổi nên ở phần 1 – Nhiệm Vụ Chào Mừng, Riot Games gián tiếp tặng full tướng LMHT miễn phí cho toàn bộ người chơi, chỉ cần đó là các vị tướng ra mắt từ năm 2009 – 2021 thôi. Cách thức tham gia chắc cũng sẽ đơn giản thôi, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là mở khoá được tướng mới.

Điều này sẽ giúp anh em tiết kiệm khá nhiều thời gian, sức lực và đây cũng có thể là một cách để Riot đền bù thiệt hại mà một số game thủ vô tình gặp phải. Bên cạnh quà tướng LMHT miễn phí, Kỉ Vật Quý Báu được biết đến như một trong các phần thưởng của sự kiện, anh em có thể mở ra trang phục Tối Thượng vĩnh viễn, trang phục Huyền Thoại ngẫu nhiên vĩnh viễn, Linh Thú vĩnh viễn…

Ngoài ra còn có vô số phần quà đặc biệt như: Biểu Tượng, Mẫu Mắt, Skin, Rương…được tặng miến phí cho toàn thể game thủ LMHT.

Điều đặc biệt hơn cả là sự kiện Chào Mừng này chỉ có duy nhất tại máy chủ Việt Nam, nên người chơi sẽ không còn phải ghen tị với server khác khi không có nhiều đồ giới hạn như họ đang có.

Tính ra, người chơi máy chủ Việt Nam sẽ rất hời trong đợt chuyển đổi tài khoản lần này, để cho công bằng thì tài khoản thuộc máy chủ Việt Nam sẽ không thể chuyển sang server khác nên anh em lưu ý nha. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU