Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Chơi game giả lập lái máy bay trong game giả lập lái máy bay

-

Tình huống vô cùng hack não này đã xuất hiện trong tựa game Microsoft Flight Simulator nhân dịp kỷ niệm 40 năm ra đời dòng game này.

Mới đây Microsoft đã có một bản cập nhật cho Flight Simulator để kỷ niệm 40 năm ngày tựa game ra đời. Nó thêm vào game vô số mẫu máy bay, sân bay, trực thăng và bãi đáp trực thăng cùng nhiều nhiệm vụ hay ho từ các bản Microsoft Flight Simulator trước đó. Và trong mớ nội dung cập nhật khổng lồ này có một easter egg siêu thú vị.

Khi bạn lái mẫu máy bay Diamond DA62, bạn sẽ có thể dùng màn hình của nó để chơi Flight Simulator bản đầu tiên, ra mắt hồi năm 1982 và 3 bản game tiếp theo. Để làm điều đó, bạn sẽ vào chế độ xem buồng lái trên đường băng, kéo xuống công tắc ELT đó ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau khi bật cái công tắc này lên thì bạn có thể chơi các phiên bản Flight Simulator của ngày xưa.

Có thể đây không phải là cách tiện lợi nhất để chơi Flight Simulator 1982 nhưng chắc chắn nó là một trong những cái easter egg thú vị nhất thời gian gần đây luôn rồi. Ngoài ra thì bản cập nhật lớn cũng còn nhiều nội dung thú vị khác nữa, như là chiếc phản lực thương mại Airbus A230 và chiếc thủy phi cơ khủng nhất mọi thời đại Spruce Goose.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU