Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Cyberpunk 2077 vá khẩn cấp lỗi khiến nhân vật nữ ‘lộ hàng’

-

Người chơi Cyber-bug có lẽ không còn lạ gì với những lỗi quái gở trong Cyberpunk 2077 và lần này CD Projekt Red lại phải vất vả vá lỗi ngay trong đêm.

Các bản vá mới của Cyberpunk 2077 chủ yếu tập trung vào sửa lỗi bug và bổ sung thêm một số tính năng nhỏ. Các bạn có thể xem bản ghi chú đầy đủ về bản cập nhật Cyberpunk 2077 1.61 ở đây. Tuy nhiên, để nói là lỗi nổi bật nhất được đề cập trong bản vá này, thì phải nói tới lỗi nhân vật nữ V của người chơi bị lộ phần ngực xuyên qua khỏi áo, khi game thủ đang tăng/giảm kích cỡ bộ phận ấy cho nhân vật của mình.

Nếu bạn cảm thấy lỗi này quá phản cảm thì đừng lo, bởi vì nhà phát triển thông báo rằng họ đã khắc phục được sự cố lộ hàng của nhân vật nữ V, khi người chơi cố thay đổi kích cỡ ngực tại nhà Ripperdoc. Nếu lỗi này khiến bạn thấy quen quen, thì đúng rồi đấy. Trước đây Cyberpunk 2077 từng dính bug khiến cho phần “nhạy cảm” của nhân vật V nam bị lộ ra khỏi quần, khi người chơi chỉnh kích thước của nó quá to.

Ngoài ra, bản vá này còn thêm một tính năng đó là tạo sự đa dạng về màu sắc của những chiếc ô dù, mà các nhân vật NPC trong game sẽ sử dụng khi trời đổ mưa. Thật vui thì game càng ngày càng trở nên sống động hơn, nhưng cũng hơi thất vọng khi đây là tính năng lớn nhất mà bản vá này sẽ cập nhật cho game.

Một bổ sung nhỏ nữa đó là bản vá sẽ hỗ trợ AMD FidelityFX Super Resolution 2.1. Vì vậy các bộ PC sử dụng linh kiện AMD sẽ được tăng hiệu năng khi chơi game.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU