Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Buồn như game thủ Overwatch 2: Thắng 21 thua 1 ‘tạch’ chuỗi Kim cương 3

-

Không hiểu vô tình hay cố ý mà nhà phát hành Blizzard đã khiến game thủ đen đủi này rơi vào chuỗi Elo Hell ‘tạch’ một mạch từ Master 5 xuống Diamond 3 trong Overwatch 2.

Một game thủ Overwatch 2 vừa phải lên subreddit của trò chơi này để cầu cứu vì không hiểu lý do tại sao mà mình lại rớt hạng sau khi thắng liên tục 21 trận rank. Đây cũng chỉ là một trong số nhiều vấn đề khác nhau mà game thủ đang gặp phải với hệ thống xếp hạng và tính điểm của nó.

Cụ thể, game thủ có nick Reddit Hoex666 cho biết rằng mình từng ở rank Master 5, nhưng sau một chuỗi thua thì đã rơi xuống Diamond 3. Ở mức rank này, Hoex666 dễ dàng giành lấy chiến thắng khi thi đấu 22 trận mà chỉ thua có đúng 1 lần, nhưng trái với mong đợi của game thủ này, Overwatch 2 lại đẩy anh xuống mức Diamond 4 thay vì nâng anh chàng lên các mức cao hơn. Để chứng minh lời nói của mình, Hoex666 cung cấp lịch sử thi đấu gần nhất với chỉ một trận thua.

Cũng như Hoex666, các game thủ Overwatch khác chỉ có thể vò đầu bứt tai vì không thể tìm ra một lời giải thích hợp lý cho “hiện tượng lạ” này. Một game thủ khác cho biết mình từng hi vọng sẽ tìm ra cách mà hệ thống rank của Overwatch 2 hoạt động khi game chính thức ra mắt và thu thập đủ nhiều dữ liệu, nhưng “càng có nhiều dữ liệu thì càng ít logic,” game thủ này cho biết.

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để giải đáp các thắc mắc của game thủ về những vấn đề khác nhau liên quan đến hệ thống tính điểm rank của Overwatch 2. Họ chỉ nói rằng mình đang “theo dõi các phản hồi” và sẽ đưa ra các thay đổi lớn nếu cần thiết. Dù vậy, không ai có thể đoán được rằng những thay đổi đó là gì và bao giờ thì sẽ được đưa ra, dù Season 2 của game đã tới gần – dự kiến là ngày 6/12/2022.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU