Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Cảnh báo: Sò Garena sẽ không dùng được trong Liên Minh Huyền Thoại

-

Sò Garena sẽ không thể chuyển đổi thành RP để dùng trong Liên Minh Huyền Thoại sau khi quá trình chuyển giao cho VNG hoàn tất.

Sò Garena được người chơi nạp vào tài khoản để chuyển đổi sang loại tiền tệ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là RP để mua skin, tướng và những thứ khác. Trong thông báo mới của Riot cũng đề cập đến vấn đề chuyển đổi RP và Sò Garena sau khi tái phát hành game LMHT.

Trong lần đồng bộ tài khoản này, nhà phát triển game LMHT sẽ mang tới các phương thức tiền tệ hóa mới để đảm bảo rằng người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game “chuẩn” Riot.

Sau khi chuyển đổi tài khoản, RP được tính thế nào?

Riot Games khuyến cáo người chơi đổi Sò thành RP trước khi quá trình đổi tài khoản từ Garena sang VNG kết thúc. Nếu anh em đã có sẵn RP trong tài khoản Riot thì số RP cuối cùng của các kiện tướng sẽ được tổng lại từ số RP đã mua ở cả máy chủ Garena và Riot lúc liên kết tài khoản. Bạn sẽ không thể nào đổi lượng Sò còn lại trong tài khoản Garena thành RP sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc và LMHT được trao cho VNG.

Số RP game thủ sở hữu trong LMHT của Garena sẽ được quy đổi thành RP của VNG theo một tỉ lệ chuyển đổi riêng của Riot. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về tỉ lệ này nhưng có lẽ mọi người chơi đều muốn giữ nguyên số lượng hoặc được cộng thêm chứ chẳng ai muốn bị mất bất kỳ một RP nào cả.

Các phương thức thanh toán hiện có của Riot Games vẫn sẽ có thể sử dụng nhưng ngoại trừ việc đổi Sò Garena sang RP. Nếu anh em chơi game khác ngoài LMHT từ nhà phát hành Garena thì vẫn có thể sử dụng Sò cho các tựa game này.

Tướng và skin game LMHT liệu sẽ tăng giá?

Vì Riot Games đang muốn đảm bảo tính ngang bằng với giá dịch vụ ở những khu vực khác nên sẽ xem xét lại toàn bộ giá cả trong LMHT của khu vực. Điều này làm cho người chơi quan ngại vấn đề tăng giá skin, tướng và những thứ khác nữa. Riot chưa có thông báo chính thức nhưng chắc chắn họ sẽ điều chỉnh, cân bằng giá trị tỉ giá so với các khu vực khác thôi.

Như vậy, số RP mà người chơi có trong game sẽ không bị ảnh hưởng nhưng số Sò là đơn vị tiền tệ của riêng Garena, nên người chơi cần cân nhắc nếu không muốn lãng phí Sò trong những đợt khuyến mãi áp chót này của Gà Rán.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU