Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Cảnh báo: Sò Garena sẽ không dùng được trong Liên Minh Huyền Thoại

-

Sò Garena sẽ không thể chuyển đổi thành RP để dùng trong Liên Minh Huyền Thoại sau khi quá trình chuyển giao cho VNG hoàn tất.

Sò Garena được người chơi nạp vào tài khoản để chuyển đổi sang loại tiền tệ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là RP để mua skin, tướng và những thứ khác. Trong thông báo mới của Riot cũng đề cập đến vấn đề chuyển đổi RP và Sò Garena sau khi tái phát hành game LMHT.

Trong lần đồng bộ tài khoản này, nhà phát triển game LMHT sẽ mang tới các phương thức tiền tệ hóa mới để đảm bảo rằng người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game “chuẩn” Riot.

Sau khi chuyển đổi tài khoản, RP được tính thế nào?

Riot Games khuyến cáo người chơi đổi Sò thành RP trước khi quá trình đổi tài khoản từ Garena sang VNG kết thúc. Nếu anh em đã có sẵn RP trong tài khoản Riot thì số RP cuối cùng của các kiện tướng sẽ được tổng lại từ số RP đã mua ở cả máy chủ Garena và Riot lúc liên kết tài khoản. Bạn sẽ không thể nào đổi lượng Sò còn lại trong tài khoản Garena thành RP sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc và LMHT được trao cho VNG.

Số RP game thủ sở hữu trong LMHT của Garena sẽ được quy đổi thành RP của VNG theo một tỉ lệ chuyển đổi riêng của Riot. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về tỉ lệ này nhưng có lẽ mọi người chơi đều muốn giữ nguyên số lượng hoặc được cộng thêm chứ chẳng ai muốn bị mất bất kỳ một RP nào cả.

Các phương thức thanh toán hiện có của Riot Games vẫn sẽ có thể sử dụng nhưng ngoại trừ việc đổi Sò Garena sang RP. Nếu anh em chơi game khác ngoài LMHT từ nhà phát hành Garena thì vẫn có thể sử dụng Sò cho các tựa game này.

Tướng và skin game LMHT liệu sẽ tăng giá?

Vì Riot Games đang muốn đảm bảo tính ngang bằng với giá dịch vụ ở những khu vực khác nên sẽ xem xét lại toàn bộ giá cả trong LMHT của khu vực. Điều này làm cho người chơi quan ngại vấn đề tăng giá skin, tướng và những thứ khác nữa. Riot chưa có thông báo chính thức nhưng chắc chắn họ sẽ điều chỉnh, cân bằng giá trị tỉ giá so với các khu vực khác thôi.

Như vậy, số RP mà người chơi có trong game sẽ không bị ảnh hưởng nhưng số Sò là đơn vị tiền tệ của riêng Garena, nên người chơi cần cân nhắc nếu không muốn lãng phí Sò trong những đợt khuyến mãi áp chót này của Gà Rán.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Bản mở rộng Phantom Liberty thực sự đưa bom tấn Cyberpunk 2077 trở về giá trị mà nó vốn có

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 được đánh giá là xuất sắc trong số những thứ xuất sắc.

Mạng lưới Bitcoin quá tải vì 460.000 giao dịch chờ xử lý

Mạng lưới Bitcoin đang phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn khi có hơn 460.000 giao dịch đang chờ xử lý, đồng thời khiến phí giao dịch biến động mạnh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU