Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

6 siêu anh hùng khiến Thanos phải e dè

-

Lo sợ sức mạnh của các siêu anh hùng này, Thanos đã phải dùng đến sức mạnh của chiếc hộp Cosmic Cube để đóng băng họ lại.

Theo Liam McGuire của trang Screen Rant, chính Thanos đã hé lộ danh tính của sáu siêu anh hùng đủ khả năng khiến hắn coi là đối thủ chân chính. Thậm chí họ đủ mạnh mẽ để đánh bại Thanos ở trạng thái sức mạnh hoàn hảo nhất.

Cụ thể, trong Captain Marvel #31, sau khi có được Cosmic Cube, Thanos đã lên kế hoạch để hạn chế sức mạnh của một số siêu anh hùng đối địch, những kẻ mà hắn thực sự coi trọng và nghĩ rằng họ có thể đánh bại mình.

Khi đã xác định rõ mục tiêu là những người có thể phá hỏng kế hoạch dài hơi của mình, Thanos đã dùng sức mạnh của khối Cosmic Cube để “đóng băng” tạm thời các siêu anh hùng, đưa họ vào trạng thái ngủ đông. Từ đó, Thanos tin rằng hắn sẽ không còn đối thủ nào xứng tầm nữa.

Cosmic Cube có sức mạnh ngang ngửa Găng tay vô cực

Theo đó, những nhân vật được Thanos đánh giá cao bao gồm: Iron Man, Captain Marvel, Drax the Destroyer, Moondragon, Starfox và cha hắn, Mentor. Tuy nhiên, các siêu anh hùng đã may mắn thoát khỏi cạm bẫy đáng sợ này của Titan Điên.

Nhìn ở góc độ khác, đó còn là may mắn của cả vũ trụ. Bởi không ai lường trước được Thanos sẽ làm những gì khi hắn đã sở hữu khối Cosmic Cube – món cổ vật mạnh mẽ được đánh giá ngang ngửa găng tay vô cực.

Trong cả phiên bản truyện tranh lẫn điện ảnh, Thanos đều hiện lên như một ác nhân có sức mạnh và tiếng tăm trong Vũ trụ Marvel. Hắn đã nhiều lần sử dụng các viên đá Vô cực vì mục đích riêng. Nổi tiếng nhất là lần Titan Điên quyết tâm cho một nửa sự sống “bay màu” vì mong muốn hướng đến sự cân bằng trong bộ truyện Infinity Gauntlet Saga.

Quay trở lại bộ truyện Captain Marvel #31 của Jim Starlin, Dan Green, Al Milgrom và Tom Orzechowski, Captain Marvel và Moondragon đang là đồng minh của Avengers và Drax the Destroyer. Họ đang tập hợp lại để đối phó với mối đe dọa ở cấp độ vũ trụ – Thanos, người đã sở hữu Cosmic Cube.

Tuy nhiên, với khối lập phương đặc biệt của mình, Thanos có thể nhìn thấy cuộc tấn công sắp tới. Đặc biệt, hắn cũng thừa nhận rằng đó là những đối thủ có thể ngăn chặn kế hoạch của mình.

6 siêu anh hùng bị Thanos đóng băng

Trong một đoạn độc thoại, Thanos đã thừa nhận các lý do cụ thể để loại bỏ các siêu anh hùng. Trong khi Captain Marvel quá nguy hiểm nhờ nhận thức về vũ trụ cũng như sức mạnh mà cô ấy sở hữu thì Iron Man cũng là một đối thủ khó chịu khi đã suýt ngăn cản hắn ta hai lần.

Riêng Drax, anh ấy không cần biết mục đích cụ thể của Thanos vì tâm niệm của nhân vật này là hạ gục được Titan Điên một lần và mãi mãi. Bên cạnh đó, sức mạnh cũng như mối liên hệ giữa Thanos và Starfox, Mentor hay cả Moondragon cũng khiến hắn ta phải e ngại.

Mỉa mai thay, mối lo của Thanos về sáu nhân vật trên dần biến thành sự thực khi họ thoát khỏi cái bẫy giam giữ mà hắn bày ra. Không chỉ thế, họ còn phản kích dữ dội cũng như nỗ lực giành lấy khối Cosmic Cube.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU