Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Các mẹo hữu ích khi chơi Battle Realms

-

Battle Realms là một game chiến thuật thời gian thực kinh điển mà game thủ Việt từng mê mẩn cách đấy hơn 20 năm về trước.

Battle Realms là một game chiến thuật thời gian thực (game RTS) kinh điển ra đời cách đây hơn 20 năm về trước. Lối chơi, tính chiến thuật và cách hoạt động của tài nguyên Yin/Yang là điều mà không một game RTS nào có thể bắt chước vào thời điểm đó.

Đây là một game chiến thuật cũng rất đặc biệt khi không hề tồn tại cheat/mã gian lận. Có lẽ nhà phát triển đã tắt nó đi ở bản phát hành chính thức, nhưng vẫn tồn tại các lỗ hổng để người chơi có thể khai thác được.

Dù vậy, những mẹo vặt sau đây chỉ hoạt động ở bản Battle Realms đời đầu, không dùng được ở bản Winter of the Wolf cũng như bản làm lại Zen Edition mới phát hành trên Steam hồi năm 2019.

Ngay lập tức phá nhà kẻ địch

Chọn một nhà địch bất kỳ, ấn tổ hợp phím Ctrl + D liên tục và nhìn nhà cháy rụi.

Yin không giới hạn

Với phe Serpent Clan: Huấn luyện ra đơn vị Ronin, học kỹ năng Yin Blade. Bật kỹ năng này lên và để Ronin chém cây. Càng nhiều cây càng ra nhiều Yin.

(Để train Ronin làm theo thứ tự sau: Nông dân -> Tarven -> Sharpshooter’s Guild -> Alchemist Hut. Để học Yin Blade, cho Ronin đi vào nhà Metal Shop)

Với phe Lotus Clan: Xây nhà Crypt of the Brothers, gọi ra Lythis (mất 1 điểm Yin). Cho Lythis đánh cây để nhận Yin. Hoặc cũng nhà đó, gọi ra Lynthis hoặc Tausil, cho chúng đánh mặt nước để spam điểm Yin.

Không giới hạn quân

Vẫn là ba anh em trên của phe Lotus Clan. Bạn xây tháp canh (Tower) và cho ba đứa lên trên rồi phá hủy nhà Crypt of the Brothers. Làm vậy sẽ qua mặt hệ thống và có thể đẻ ra nhiều quân đó nữa.

Mẹo này có thể áp dụng tương tự cho các quân có giới hạn, chỉ cần cho lên tháp canh là hệ thống sẽ bị qua mặt và tưởng rằng quân đó đã biến mất.

Tận dụng ngựa

Nông dân có thể dùng ngựa để đem về nhiều lúa và nước hơn. Quân cưỡi sẽ tăng tỷ lệ bắn trúng.

Ngoài ra, nếu muốn nông dân đẻ nhanh hơn, hãy xây thật nhiều nhà nông dân.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

One Piece: Thì ra đây là cách biến Trafalgar Law thành nữ

Trong One Piece, cuộc chiến giữa Law và Blackbeard có cảnh Trafalgar Law tạm thời biến thành phụ nữ - nhưng anh ta đã làm điều đó như thế nào?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU