Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Các mẹo hữu ích khi chơi Battle Realms

-

Battle Realms là một game chiến thuật thời gian thực kinh điển mà game thủ Việt từng mê mẩn cách đấy hơn 20 năm về trước.

Battle Realms là một game chiến thuật thời gian thực (game RTS) kinh điển ra đời cách đây hơn 20 năm về trước. Lối chơi, tính chiến thuật và cách hoạt động của tài nguyên Yin/Yang là điều mà không một game RTS nào có thể bắt chước vào thời điểm đó.

Đây là một game chiến thuật cũng rất đặc biệt khi không hề tồn tại cheat/mã gian lận. Có lẽ nhà phát triển đã tắt nó đi ở bản phát hành chính thức, nhưng vẫn tồn tại các lỗ hổng để người chơi có thể khai thác được.

Dù vậy, những mẹo vặt sau đây chỉ hoạt động ở bản Battle Realms đời đầu, không dùng được ở bản Winter of the Wolf cũng như bản làm lại Zen Edition mới phát hành trên Steam hồi năm 2019.

Ngay lập tức phá nhà kẻ địch

Chọn một nhà địch bất kỳ, ấn tổ hợp phím Ctrl + D liên tục và nhìn nhà cháy rụi.

Yin không giới hạn

Với phe Serpent Clan: Huấn luyện ra đơn vị Ronin, học kỹ năng Yin Blade. Bật kỹ năng này lên và để Ronin chém cây. Càng nhiều cây càng ra nhiều Yin.

(Để train Ronin làm theo thứ tự sau: Nông dân -> Tarven -> Sharpshooter’s Guild -> Alchemist Hut. Để học Yin Blade, cho Ronin đi vào nhà Metal Shop)

Với phe Lotus Clan: Xây nhà Crypt of the Brothers, gọi ra Lythis (mất 1 điểm Yin). Cho Lythis đánh cây để nhận Yin. Hoặc cũng nhà đó, gọi ra Lynthis hoặc Tausil, cho chúng đánh mặt nước để spam điểm Yin.

Không giới hạn quân

Vẫn là ba anh em trên của phe Lotus Clan. Bạn xây tháp canh (Tower) và cho ba đứa lên trên rồi phá hủy nhà Crypt of the Brothers. Làm vậy sẽ qua mặt hệ thống và có thể đẻ ra nhiều quân đó nữa.

Mẹo này có thể áp dụng tương tự cho các quân có giới hạn, chỉ cần cho lên tháp canh là hệ thống sẽ bị qua mặt và tưởng rằng quân đó đã biến mất.

Tận dụng ngựa

Nông dân có thể dùng ngựa để đem về nhiều lúa và nước hơn. Quân cưỡi sẽ tăng tỷ lệ bắn trúng.

Ngoài ra, nếu muốn nông dân đẻ nhanh hơn, hãy xây thật nhiều nhà nông dân.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU