Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Rogue Legacy 2 đã có mặt trên Nintendo Switch

-

Sau hai năm ra mắt trên PC, Rogue Legacy 2 đã bất ngờ có mặt trên Nintendo Switch không kèn trống vào hôm 9/11 vừa qua.

Hình như mấy game Roguelike chất lượng hay có truyền thống xuất hiện bất thình lình không báo trước trên Switch. Mới đây nhất là trường hợp của Rogue Legacy 2. Giờ bạn đã có thể truy cập vào Nintendo eSwitch, mua, tải về và chơi ngay trò chơi này.

Đặc biệt, bản phát hành cho Switch còn đi kèm với bản update Fabled Heroes, đồng nghĩa người chơi có đầy đủ “thóc lúa đồ nghề” để chơi và bắt đầu xây dựng di sản cho gia tộc mình.

Rogue Legacy 2 là phần tiếp theo của trò chơi cùng tên, là game platformer roguelike phong cách metroidvania 2D nhiều tính hành động pha lẫn óc hài hước duyên dáng. Chuyện kể về một gia tộc có truyền thống chiến đấu anh dũng. Mỗi khi bạn chết đi, con cái của bạn sẽ nối nghiệp, tiếp tục hành trình chinh chiến. 

Vì mỗi đứa trẻ khi trưởng thành là duy nhất nên bạn lần lượt được mục kích, chơi với nhiều tố chất, khả năng khác nhau. Có khi là Cung thủ bắn súng màu, có khi là một Đầu bếp yêu hòa bình ghét chiến tranh nên thiên về phòng thủ trước kẻ thù… mỗi đứa một kiểu. Nhưng dù là cách nào, bạn cũng sẽ có con nối dõi và tiếp tục hành trình chiến đấu của cha ông.

Rogue Legacy 2 có chứa nhiều vật gia truyền bí ẩn. Bạn sẽ chiến đấu, giành lấy chúng và mở khóa các khả năng vĩnh viễn cho nhân vật của mình. Còn thêm sự có mặt của các Di tích, thu thập được chúng bạn sẽ có thể thay đổi cục diện trận chiến.

Mọi tình huống, diễn tiến xảy ra trong thế giới 3D rực rỡ đáng yêu, nhân vật thì nhiều màu sắc, điều khiển trực quan chính xác. Tất cả yếu tố này đã tạo nên một Rogue Legacy 2 vui nhộn khó cưỡng.

Theo lời nhà phát triển, khi chơi Rogue Legacy 2, không bao giờ có hai lần chơi giống nhau. Nhưng khâu xây lâu đài, di truyền các đặc điểm riêng biệt của mình cho thế hệ con cháu lại có tính kế thừa. Đây cũng là điểm đặc biệt của trò chơi này.

Trong cuộc phiêu lưu phả hệ này, bạn sẽ mãi trường tồn, theo cách khác đi dựa trên nối dõi các đời con cháu. Nhưng trước đó, trong mỗi mạng sống, bạn đều cần phải sống, chiến đấu hết mình, chạy liên tục, thay đổi nhiều kỹ năng ngẫu nhiên, kết hợp với dàn vũ khí mạnh mẽ  (tùy nhân vật đang điều khiển, có thể là kiếm, cung tên, giáo, dao…).

Tiết lộ với các bạn luôn, lối chơi roguelike mang tính phả hệ trong Rogue Legacy 2 cho tới nay vẫn là một trường hợp đặc biệt, hiếm thấy trong làng nhập vai roguelike. Chơi đảm bảo không hối tiếc giây nào.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple chính thức bỏ rơi người dùng iPhone 8 và iPhone X

Apple vừa xác nhận iOS 17 sắp tới sẽ yêu cầu iPhone Xs trở lên, mặc dù hãng chưa cho biết liệu tất cả các tính năng sẽ có sẵn trên các kiểu máy được hỗ trợ hay không.

Ubisoft tận dụng AI để làm game cho rẻ

Làn sóng AI đổ bộ vào ngành công nghiệp sản xuất game vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đến đội tuyển LCK cũng đang gặp khó khăn tài chính

Ngay cả khu vực có nền LMHT hùng mạnh như LCK cũng đang phải lao đao.

Vắt cổ chầy ra nước, Blizzard dùng luôn AI để thiết kế

Sự cải tiến trong lĩnh vực mới này của Blizzard đang khiến rất nhiều game thủ chờ đợi vào tương lai của các trò chơi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU