Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Liên Quân Mobile: Cách nhận miễn phí skin DC

-

Sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ trụ DC đang diễn ra và sau đây là các bước để game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận ngay một trang phục miễn phí.

Nếu anh em là fan của DC Comics thì chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC của Garena rồi. Sự kiện đã bắt đầu vào hôm 11/11/2022 và các kiện tướng chắc chắn nhận được 1 skin DC Liên Quân miễn phí.

Để nhận skin miễn phí, anh em chỉ cần hoàn tất nhiệm vụ trong sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC. Vậy thì nhiệm vụ là gì, dễ hay khó? Sau đây là các bước để thực hiện:

Trong sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC sẽ có 4 chương mang tên của các nhân vật: Batman, Flash, Superman và Wonder Woman. Chưa rõ mỗi chương thì nhiệm vụ có khác nhau không nhưng trước mắt thì GameN.vn chắc chắn các kiện tướng sẽ hoàn thành chương đầu tiên Batman rất dễ dàng.

Hướng dẫn tham gia nhận skin DC Liên Quân miễn phí

Bước 1: Đăng nhập app Liên Quân, vào phần sự kiện và chọn mục đầu tiên hình hộp quà tên “Sự kiện thú vị”. Là event mới nhất nên Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC nằm trên cùng với tên mục “Trận chiến cuối cùng”, anh em vào là thấy ngay.

Bước 2: Bấm vào “Tham gia ngay”. Chúng ta sẽ có 2 phần có thể thực hiện là nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ phụ.

Bước 3: Garena luôn hỗ trợ các chiến tướng hết mình nên hầu hết sự kiện nào cũng sẽ có phần thưởng đăng nhập. Anh em vào nhận ngay quà đăng nhập đi nhé!

Bước 4: Ngoài đăng nhập mỗi ngày thì chúng ta sẽ làm các nhiệm vụ bên dưới. Mỗi khi hoàn thành sẽ nhận số mảnh tia chớp nhất định của từng nhiệm vụ. Mỗi chương sẽ có các mốc nhận thưởng khác nhau là 100, 250, 300 và 400.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất 4 chương thì nhận skin DC Liên Quân miễn phí thôi chứ còn chờ gì nữa. Nếu mà anh em phân vân quá thì suy nghĩ từ đây đến khi đó là vừa rồi.

Quà thưởng sự kiện

Phần thưởng của từng mốc thì hiện vẫn là một ẩn số, anh em cứ tham gia nhiệm vụ rồi mở quà nha. GameN mong quà sẽ là tướng DC Liên Quân miễn phí hoặc anh em nào đã có tướng thì chắc là được miễn phí đổi tướng sau khi được làm lại vào đầu năm 2023. Còn quà sau khi về đích ở chương thứ 4 thì chắc chắn là một trong những skin DC rồi.

Bên cạnh đó, Garena đang giảm giá cho tướng và skin DC Liên Quân lên tới 80% lận đó. Fan DC Comics thì hãy nhanh chóng tậu cho mình nha vì sự kiện này chỉ kéo dài 1 tháng hơn thôi, sẽ không còn cơ hội nào khác để anh em sở hữu nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU