Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Liên Quân Mobile: Cách nhận miễn phí skin DC

-

Sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ trụ DC đang diễn ra và sau đây là các bước để game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận ngay một trang phục miễn phí.

Nếu anh em là fan của DC Comics thì chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC của Garena rồi. Sự kiện đã bắt đầu vào hôm 11/11/2022 và các kiện tướng chắc chắn nhận được 1 skin DC Liên Quân miễn phí.

Để nhận skin miễn phí, anh em chỉ cần hoàn tất nhiệm vụ trong sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC. Vậy thì nhiệm vụ là gì, dễ hay khó? Sau đây là các bước để thực hiện:

Trong sự kiện Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC sẽ có 4 chương mang tên của các nhân vật: Batman, Flash, Superman và Wonder Woman. Chưa rõ mỗi chương thì nhiệm vụ có khác nhau không nhưng trước mắt thì GameN.vn chắc chắn các kiện tướng sẽ hoàn thành chương đầu tiên Batman rất dễ dàng.

Hướng dẫn tham gia nhận skin DC Liên Quân miễn phí

Bước 1: Đăng nhập app Liên Quân, vào phần sự kiện và chọn mục đầu tiên hình hộp quà tên “Sự kiện thú vị”. Là event mới nhất nên Ưu đãi tạm biệt Vũ Trụ DC nằm trên cùng với tên mục “Trận chiến cuối cùng”, anh em vào là thấy ngay.

Bước 2: Bấm vào “Tham gia ngay”. Chúng ta sẽ có 2 phần có thể thực hiện là nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ phụ.

Bước 3: Garena luôn hỗ trợ các chiến tướng hết mình nên hầu hết sự kiện nào cũng sẽ có phần thưởng đăng nhập. Anh em vào nhận ngay quà đăng nhập đi nhé!

Bước 4: Ngoài đăng nhập mỗi ngày thì chúng ta sẽ làm các nhiệm vụ bên dưới. Mỗi khi hoàn thành sẽ nhận số mảnh tia chớp nhất định của từng nhiệm vụ. Mỗi chương sẽ có các mốc nhận thưởng khác nhau là 100, 250, 300 và 400.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất 4 chương thì nhận skin DC Liên Quân miễn phí thôi chứ còn chờ gì nữa. Nếu mà anh em phân vân quá thì suy nghĩ từ đây đến khi đó là vừa rồi.

Quà thưởng sự kiện

Phần thưởng của từng mốc thì hiện vẫn là một ẩn số, anh em cứ tham gia nhiệm vụ rồi mở quà nha. GameN mong quà sẽ là tướng DC Liên Quân miễn phí hoặc anh em nào đã có tướng thì chắc là được miễn phí đổi tướng sau khi được làm lại vào đầu năm 2023. Còn quà sau khi về đích ở chương thứ 4 thì chắc chắn là một trong những skin DC rồi.

Bên cạnh đó, Garena đang giảm giá cho tướng và skin DC Liên Quân lên tới 80% lận đó. Fan DC Comics thì hãy nhanh chóng tậu cho mình nha vì sự kiện này chỉ kéo dài 1 tháng hơn thôi, sẽ không còn cơ hội nào khác để anh em sở hữu nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Deep Sky Derelicts, vũ trụ bao la với đầy rẫy quái vật và ve chai đang miễn phí

Deep Sky Derelicts đang được tặng miễn phí trên GOG nhân dịp giảm giá mùa xuân 2023.

Đã có quốc gia đầu tiên cấm tiệt ChatGPT

Cuộc chiến chống lại AI dường như vừa bắt đầu bằng lệnh cấm ChatGPT ở đất nước hình chiếc ủng.

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU