Project: The Perceiver tung trailer công bố dự án

Project: The Perceiver là một dự án game thế giới mở của Trung Quốc xuất hiện trên nhiều nền tảng nhưng vẫn chưa rõ ngày phát hành.

Nhà phát triển Trung Quốc 17 Zhe và nhà phát hành Infold Games vừa công bố một trailer cho Project: The Perceiver, tên mã của tựa game hành động – kiếm hiệp mới mà họ đang phát triển. Game mang nhiều nét tương đồng với Sekiro và Ghost of Tsushima, nhưng nhân vật chính hoàn toàn khác biệt.

Dựa trên những hình ảnh gameplay trong trailer đầu tiên của trò chơi này, có thể nói nó là sự kết hợp giữa Sekiro và Ghost of Tsushima, nhưng với bối cảnh Trung Quốc. Nội dung của game xoay quanh một chiến binh đang tìm cách phục quốc sau khi triều đại của mình bị nghĩa quân đánh bại. Ngoài ra, game còn mang yếu tố tiên hiệp thể hiện qua những chiếc mặt nạ ma thuật khác nhau như Mask of Umbra, Mark of Devotion xuất hiện nhiều lần trong trailer.

Hình ảnh của game có thể nói là cực đẹp, với những khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, làng mạc thanh bình, thành thị sầm uất và  các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt của nhân vật. Game cũng không thiếu những yếu tố kỳ bí kiểu tiên hiệp khi các nhân  vật sở hữu thuật pháp, kỹ năng phân thân,…  Có vẻ đây sẽ là một tựa game thế giới mở tương tự như Ghost of Tsushima, với một chút Sekiro khi người chơi có thể tham gia vào những trận đấu tay đôi một mất một còn với những đối thủ đáng sợ.

Chưa rõ game sẽ có trên những hệ máy nào nhưng do đây là một game đa nền, có thể tin rằng nó sẽ có phiên bản dành cho PC. Thời điểm phát hành của trò chơi hẳn còn lâu, bởi nó còn chưa có tên chính thức và trailer đầu tiên này cũng chỉ mới là để công bố sự tồn tại của trò chơi, tương tự điều mà Black Myth: Wukong đã làm vài năm trước. GameN.vn sẽ đem tới cho bạn thêm các thông tin mới về tựa game này trong tương lai.

Bài quảng cáo