Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Liên Minh Huyền Thoại đổi chủ, VETV chính thức giải tán

-

Sau cú áp phe với Liên Minh Huyền Thoại, bộ phận quản lý và vận hành Vietnam Esports TV (VETV) đã chính thức bị giải thể.

VETV7 hay tiền thân là VETV được Garena thành lập và phát triển nhằm mục đích phục vụ người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại Việt Nam, khi là nhà phát sóng độc quyền các giải đấu LMHT chuyên nghiệp từ khi tựa game MOBA trên được du nhập vào nước ta.

Với thông tin Garena không còn là nhà phát hành và tổ chức quản lý của VETV cũng chính thức bị giải thể, thì BLV Văn Tùng đã nói lời chia tay sau 6 năm gắn bó đầy ắp những kỷ niệm của mình.

Toàn bộ các BLV của VETV đã chính thức thất nghiệp.

Và đặc biệt, là người đã hợp tác lâu dài nhất với Garena, từ những buổi casting đầu tiên tới kỳ Chung kết Thế Giới cuối cùng trên cương vị là BLV của VETV – BLV Hoàng Luân, đã xác nhận kết thúc hợp đồng với VETV sau 10 năm hợp tác và chính thức thất nghiệp ngay trong buổi livestream của mình hôm 9/11/2022.

Đặc biệt, thánh Pelu còn xác nhận bộ phận quản lý và vận hành VETV đã bị xoá sổ sau khi Garena không còn phát hành LMHT tại Việt Nam nữa. Kênh VETV vẫn sẽ được giữ lại nhưng chưa rõ hoạt động ra sao trong tương lai.

Cũng trong buổi livestream, BLV Hoàng Luân chia sẻ việc anh vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào về các giải đấu LMHT chuyên nghiệp tại Việt Nam trong năm sau, khẳng định sẽ chờ đợi và quyết định tương lai của mình sau khi nắm trong tay những thông tin cần thiết.

Một nguồn tin khác cho biết VNG sẽ thuê đội ngũ 500Bros ‘thầu’ toàn bộ việc tổ chức giải Vietnam Championship Series (VCS) kể từ Mùa Xuân 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU