Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Liên Minh Huyền Thoại đổi chủ, VETV chính thức giải tán

-

Sau cú áp phe với Liên Minh Huyền Thoại, bộ phận quản lý và vận hành Vietnam Esports TV (VETV) đã chính thức bị giải thể.

VETV7 hay tiền thân là VETV được Garena thành lập và phát triển nhằm mục đích phục vụ người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại Việt Nam, khi là nhà phát sóng độc quyền các giải đấu LMHT chuyên nghiệp từ khi tựa game MOBA trên được du nhập vào nước ta.

Với thông tin Garena không còn là nhà phát hành và tổ chức quản lý của VETV cũng chính thức bị giải thể, thì BLV Văn Tùng đã nói lời chia tay sau 6 năm gắn bó đầy ắp những kỷ niệm của mình.

Toàn bộ các BLV của VETV đã chính thức thất nghiệp.

Và đặc biệt, là người đã hợp tác lâu dài nhất với Garena, từ những buổi casting đầu tiên tới kỳ Chung kết Thế Giới cuối cùng trên cương vị là BLV của VETV – BLV Hoàng Luân, đã xác nhận kết thúc hợp đồng với VETV sau 10 năm hợp tác và chính thức thất nghiệp ngay trong buổi livestream của mình hôm 9/11/2022.

Đặc biệt, thánh Pelu còn xác nhận bộ phận quản lý và vận hành VETV đã bị xoá sổ sau khi Garena không còn phát hành LMHT tại Việt Nam nữa. Kênh VETV vẫn sẽ được giữ lại nhưng chưa rõ hoạt động ra sao trong tương lai.

Cũng trong buổi livestream, BLV Hoàng Luân chia sẻ việc anh vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào về các giải đấu LMHT chuyên nghiệp tại Việt Nam trong năm sau, khẳng định sẽ chờ đợi và quyết định tương lai của mình sau khi nắm trong tay những thông tin cần thiết.

Một nguồn tin khác cho biết VNG sẽ thuê đội ngũ 500Bros ‘thầu’ toàn bộ việc tổ chức giải Vietnam Championship Series (VCS) kể từ Mùa Xuân 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đây là chiếc laptop màn hình vô cực độc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay

Tuy không có màn hình vật lý nhưng bù lại chiếc laptop Spacetop có rất nhiều màn hình ảo được hiển thị thông qua kính AR.

Apple chính thức bỏ rơi người dùng iPhone 8 và iPhone X

Apple vừa xác nhận iOS 17 sắp tới sẽ yêu cầu iPhone Xs trở lên, mặc dù hãng chưa cho biết liệu tất cả các tính năng sẽ có sẵn trên các kiểu máy được hỗ trợ hay không.

Ubisoft tận dụng AI để làm game cho rẻ

Làn sóng AI đổ bộ vào ngành công nghiệp sản xuất game vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đến đội tuyển LCK cũng đang gặp khó khăn tài chính

Ngay cả khu vực có nền LMHT hùng mạnh như LCK cũng đang phải lao đao.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU