Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Dark Souls 2 mở lại máy chủ bản PC sau 9 tháng rút phích

-

Game thủ PC đã có thể truy cập vào chế độ multiplayer của Dark Souls 2, nhưng hãy luôn ghi nhớ rằng server này có thể đóng cửa bất cứ lúc nào.

Theo Engadget, người chơi Dark Souls 2 một lần nữa có thể lập nhóm và chiến đấu cùng nhau trên PC sau khi FromSoftware kích hoạt lại máy chủ nhiều người chơi.

Studio và nhà phát hành Bandai Namco đã tắt khả năng chơi trực tuyến cho tất cả các trò chơi Dark Souls trên PC vào tháng 1/2022 để giải quyết vấn đề bảo mật tồn tại có thể khiến tin tặc chiếm đoạt hệ thống của người chơi. Hiện phiên bản DirectX 11 của Dark Souls 2: Scholar of the First Sin đã trở lại trạng thái trực tuyến sau 9 tháng ngừng hoạt động. Công ty cũng cho biết sẽ kích hoạt lại các máy chủ cho phiên bản DirectX 9 vào ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, phiên bản Dark Souls: Prepare to Die trên PC vẫn tiếp tục ở trạng thái ngoại tuyến vì hệ thống của trò chơi đã cũ sau 10 năm phát hành. Ngoài ra, FromSoftware cũng đang làm việc để mang lại chế độ co-op và nhiều người chơi cho Dark Souls Remastered 2018 phiên bản PC, nhưng vẫn chưa có mốc thời gian cụ thể về thời điểm hoạt động trở lại.

Đối với Dark Souls 3, FromSoftware và Bandai Namco đã khôi phục máy chủ của trò chơi này vào tháng 8. Ban đầu cả hai có ý định khôi phục các dịch vụ trực tuyến cho tất cả các trò chơi Dark Souls vào thời điểm họ phát hành Elden Ring vào tháng 2, nhưng kế hoạch này đã không thành công do họ cần dồn toàn lực cho Elden Ring, vốn đón nhận luợng người chơi khủng khiếp vào thời điểm đó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU