Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Dark Souls 2 mở lại máy chủ bản PC sau 9 tháng rút phích

-

Game thủ PC đã có thể truy cập vào chế độ multiplayer của Dark Souls 2, nhưng hãy luôn ghi nhớ rằng server này có thể đóng cửa bất cứ lúc nào.

Theo Engadget, người chơi Dark Souls 2 một lần nữa có thể lập nhóm và chiến đấu cùng nhau trên PC sau khi FromSoftware kích hoạt lại máy chủ nhiều người chơi.

Studio và nhà phát hành Bandai Namco đã tắt khả năng chơi trực tuyến cho tất cả các trò chơi Dark Souls trên PC vào tháng 1/2022 để giải quyết vấn đề bảo mật tồn tại có thể khiến tin tặc chiếm đoạt hệ thống của người chơi. Hiện phiên bản DirectX 11 của Dark Souls 2: Scholar of the First Sin đã trở lại trạng thái trực tuyến sau 9 tháng ngừng hoạt động. Công ty cũng cho biết sẽ kích hoạt lại các máy chủ cho phiên bản DirectX 9 vào ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, phiên bản Dark Souls: Prepare to Die trên PC vẫn tiếp tục ở trạng thái ngoại tuyến vì hệ thống của trò chơi đã cũ sau 10 năm phát hành. Ngoài ra, FromSoftware cũng đang làm việc để mang lại chế độ co-op và nhiều người chơi cho Dark Souls Remastered 2018 phiên bản PC, nhưng vẫn chưa có mốc thời gian cụ thể về thời điểm hoạt động trở lại.

Đối với Dark Souls 3, FromSoftware và Bandai Namco đã khôi phục máy chủ của trò chơi này vào tháng 8. Ban đầu cả hai có ý định khôi phục các dịch vụ trực tuyến cho tất cả các trò chơi Dark Souls vào thời điểm họ phát hành Elden Ring vào tháng 2, nhưng kế hoạch này đã không thành công do họ cần dồn toàn lực cho Elden Ring, vốn đón nhận luợng người chơi khủng khiếp vào thời điểm đó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU