Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Xây dựng trạm vũ trụ trong IXION

-

Game khoa học giả tưởng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, càng lúc lại càng chi tiết, tinh tế hơn. Tựa game IXION, đến từ nhà phát hành Kasedo Games và nhà phát triển Bulwark Games, vừa được công bố mới đây, sẽ là một lựa chọn mới hấp dẫn cho các gamer sci-fi, đặc biệt những ai yêu thích nghệ thuật xây dựng thành phố không gian.

IXION, theo dự kiến, sẽ sớm có mặt trên PlayStation 5 và Xbox Series vào năm 2025. Trước đó, game đã có thời gian thành công khá ổn áp trên PC (Steam, Epic Games Store và GOG) khi phát hành từ tháng 12 năm 2022.

Chuyện trong IXION diễn ra tại thời điểm Trái đất đang trên bờ sụp đổ. Toàn bộ hệ sinh thái hành tinh xanh gần như kiệt quệ, con người đã tự dẫm lên môi trường sống của mình và đẩy bản thân vào tình cảnh hiểm nghèo.

Một tổ chức đặc biệt do liên minh các cường quốc lập ra, gồm những cá nhân xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, với tên gọi DOLOS A.E.C. Hiện tổ chức đang dẫn đầu mọi nỗ lực tìm kiếm hành tinh quê hương thứ hai cho loài người bằng dự án thành lập một trạm vũ trụ khổng lồ ngoài không gian, đặt tên là Tiqqun.

Một sự kiện ngoài dự kiến đã xảy ra, trạm vũ trụ Tiqqun vị sự cố nào đó, đã bị đứt lìa với cầu nối và trôi dạt trong không gian. Người chơi IXION, trong vai trò Administrator, lãnh đạo trạm, sẽ phải nắm quyền chỉ huy, ra sức điều khiển, sửa chữa các hỏng hóc và đối mặt với muôn vàn nguy hiểm từ ngoài không gian đang đến gần với trạm. 

Không chỉ có tình cảnh khó khăn từ ngoài, bạn còn phải đối diện với một loạt nguy cơ đến từ bên trong, liên quan đến tài nguyên của trạm, nguồn năng lượng, mối quan hệ luôn trong tình trạng căng thẳng của các nhóm cư dân trong từng khu vực và giữa các thành viên phi hành đoàn. Làm sao để tất cả cùng vững tin vào sứ mệnh thiêng liêng đang được giao phó, làm sao để họ bỏ qua hiềm khích cá nhân, cùng chung tay thực hiện mọi nhiệm vụ lớn nhỏ trong trạm vũ trụ này, đặt trong tình trạng đang bị trôi dạt không rõ tương lai.

Trong IXioN, mọi hành động, lựa chọn và quyết định của bạn sẽ gắn liền với kết quả (hoặc hậu quả), đến liền hoặc đến từ từ. Và chính cách bạn đối phó với hậu quả/ kết quả đó sẽ tạo nên sự khác biệt giữa sống và chết.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU