Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Overwatch 2 hợp tác Transformers ở mùa 11

-

Trước màn hợp tác giữa Overwatch 2 và Transformers, Blizzard đã phát hành một bộ truyện tranh khá thú vị. Tác phẩm này sẽ hé lộ một trong những nhân vật da màu sẽ xuất hiện trong bản hợp tác Overwatch 2 và Transformers sắp tới.

Trong truyện tranh, Ramattra xuất hiện khi đang tấn công một thành phố và thua cuộc một cách thảm hại. Trong khi anh ta đang cảm thấy thất vọng thì thủ lĩnh của Decepticons, Megatron đã đưa ra cho anh ta một thỏa thuận có thể giúp Ramattra có được sức mạnh của phe phái nói trên. Cuối truyện, chúng ta cũng có thể thấy Optimus Prime, Bumblebee và Arcee đang thảo luận xem họ có nên trao sức mạnh của mình cho các anh hùng Overwatch 2 hay không.

Như những nội dung đã hé lộ trong truyện tranh, một trong những skin Overwatch 2 hợp tác với Transformers sẽ dành cho Ramattra. Skin này sẽ lấy cảm hứng từ Megatron và sẽ có hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn trong các pha hành động. Ngoài skin Ramattra Megatron, ba anh hùng khác đại diện cho các vật phẩm Autobot vẫn còn là một bí ẩn. Dựa theo truyện tranh, skin của Ramattra có thể sẽ có tông màu xám đen và tím, tương tự như tông màu của Megatron.

Cận kề ngày ra mắt sự kiện hợp tác, nhà phát triển có thể sẽ hé lộ các nhân vật sắp ra mắt và skin của họ. Hơn nữa, Blizzard sẽ phát hành một video giới thiệu cho sự hợp tác này với một số skin Transformers, tương tự như sự hợp tác giữa Overwatch 2 x Porsche. Theo thông báo của Blizzard, sự hợp tác giữa Overwatch 2 và Transformers sẽ diễn ra cùng với sự kiện Summer Games vào ngày 9/7/2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU