Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Galaxy S24 giảm giá trước thềm Galaxy Unpacked

-

Samsung đang chuẩn bị cho sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tối 10.7 (theo giờ Việt Nam) để ra mắt loạt smartphone, smartwatch và nhẫn thông minh mới.

Theo Forbes, như là một phần trong công tác chuẩn bị, Samsung cũng đã bắt đầu giảm giá dòng Galaxy S24. Cụ thể, người mua sắm tại Anh có thể mua Galaxy S24, S24 Plus và S24 Ultra với giá thấp hơn khoảng 150 bảng Anh. Đây là ưu đãi giảm giá trực tiếp nhưng có thêm mức giảm 100 bảng Anh cho người dùng tham gia chương trình thu cũ đổi mới, áp dụng cho “bất kỳ smartphone nào trong bất kỳ tình trạng nào”.

Mức giảm 100 bảng Anh không ấn tượng bằng một số giao dịch đổi máy gần đây của Samsung tại Mỹ, nơi công ty trả cho khách hàng đến 750 USD đối với thiết bị cũ, thậm chí cả những chiếc điện thoại cũ như Galaxy S21 Ultra cũng được định giá cao. Nhưng nếu người dùng đang tìm kiếm Galaxy S24 và có một smartphone rất cũ, đây là một cách dễ dàng để được giảm giá thêm 100 bảng Anh.

Chương trình “bất kỳ thiết bị nào, bất kỳ tình trạng nào” dường như là một loại ưu đãi mà Samsung mới bắt đầu áp dụng. Gần đây, hãng đã tung ra các mẫu Galaxy Watch FE với mức chiết khấu giảm đến 100 USD cho một thiết bị có giá 199 USD.

Đối với người mua tại Mỹ, Samsung vẫn đang chạy chương trình khuyến mại mà hãng đã áp dụng vào cuối tháng 6. Cụ thể, người dùng có thể mua mẫu 512 GB với giá của mẫu 256 GB (1.300 USD) hoặc mẫu 1 TB với giá của mẫu 512 GB (1.420 USD). Điều này tương đương với mức giảm 120 USD trong cả hai trường hợp.

Ngoài ra còn có ưu đãi tham gia chương trình thu cũ đổi mới với giá thu vào lên đến 750 USD cho smartphone cũ của người dùng. Để có mức giá đó, người dùng sẽ phải bàn giao một chiếc Galaxy S23 Ultra – một điều thực sự không đáng bởi điện thoại này vẫn còn nhiều năm hỗ trợ phần mềm cũng như nhiều khả năng AI (trí tuệ nhân tạo) mới khác.

Tuy nhiên, công ty định giá sản phẩm cũ cũng khá tốt, bao gồm Galaxy S21 Ultra (550 USD), Galaxy S22 Ultra (600 USD), Galaxy Z Fold3 (300 USD), Galaxy Note20 Ultra (450 USD).

Sẽ không bất ngờ nếu Samsung tung ra những ưu đãi mới ngay sau sự kiện Galaxy Unpacked. Tất cả các mức giá này sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào thị trường và chắc chắn sẽ rất cạnh tranh, đặc biệt khi Google cũng sắp tung loạt Pixel 9 vào tháng 8, trong khi Apple sẵn sàng giới thiệu loạt iPhone 16 vào tháng 9.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Lộ thông tin RTX 5090 mạnh đến kinh hoàng, RTX 4090 cũng không theo kịp

RTX 5090 dự kiến sẽ là bước nhảy vọt về hiệu năng với xung nhịp cơ bản lên tới 2.9GHz?

iPhone 17 Pro Max có thể có tới ba camera 48MP

iPhone 17 Pro Max sẽ là cuộc cách mạng về camera với ống kính Tetraprism 48 MP.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU