Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Tin vui cho wibu, Tokyo Clanpool cập bến phương Tây trong năm nay

-

Eastasiasoft vừa công bố sẽ phát hành tựa game nhập vai ngục tối do Compile Heart phát triển: Tokyo Clanpool cho Switch và PC (Steam) trong năm 2024.

Tokyo Clanpool vào năm 2017 đã có mặt trên PS Vita Nhật Bản. Nay được làm mới, bản địa hóa tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể và phát hành trên các nền tảng mới.

Tokyo Clanpool diễn ra ở tương lai gần, khi chính phủ Tokyo đã sụp đổ sau sự chiếm đóng của một chính quyền mới, đóng căn cứ trong một tòa tháp hùng mạnh, đến từ một Thành phố Đảo ngược từ trời xuống Thành phố này kết nối với Tòa nhà Quốc hội và nhanh chóng xóa sổ toàn bộ thành viên chính phủ Tokyo đang hiện diện trong đó. Nhưng, thảm họa chỉ mới từ đây bắt đầu.

Sau trận tàn sát bất ngờ đó, quái vật từ Thành phố Đảo ngược kia đã tràn xuống đường phố Nhật Bản, đe dọa người dân và không ngừng quật ngã mọi cơ sở hạ tầng ở những nơi chúng đi qua.. 

Thủ tướng mới nhậm chức, ông Matsume Kannuki, một trong số hiếm hoi các nhà lãnh đạo còn sống sót của Chính phủ, sẽ phải dẫn dắt đội quân Diet Dolls của mình đi vào hành trình chiến đấu chống lại Thành phố Đảo ngược.

Cơ bản, Tokyo Clanpoolc là game nhập vai chiến đấu hầm ngục. Người chơi đóng vai Thủ tướng cao minh của Nhật, người đang lãnh đạo đội quân nữ anh hùng Diet Dolls, tiến sâu vào tòa tháp từ Thành phố Đảo ngược. Mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt toàn bộ quái vật trong tòa tháp và tìm ra sự thật về nguồn gốc của chúng

Đội quân nữ hùng Diet Dolls được trang bị Digiskins, có thể tùy chỉnh nhiều kỹ năng và khả năng, lựa chọn chuyển đổi giữa các nữ nhân trong nhóm. Dưới sự lãnh đạo khôn khéo của bạn, nhóm quân dần tiến vào những hành lang đen tối, vắng lắng hệt như một mê cung, của tòa tháp đồ sộ, dưới góc nhìn thứ nhất sống động.

Mỗi khi đụng độ quái vật, trận chiến theo lượt sẽ diễn ra nhanh chóng. Kết hợp các thành viên trong nhóm tận dụng kỹ năng từng người, sử dụng các đòn tấn công đặc biệt như Sacred Union để chiếm thế thượng phong trước những con quái vật mạnh mẽ… Bạn có thể làm mọi thứ theo ý mình. 

Dĩ nhiên, bạn sẽ cần có tầm nhìn và suy nghĩ chiến lược, dựa trên nguyên tắc khai thác triệt để sức mạnh của cả đội trong sự tự do đáng kể. Thậm chí có thể di chuyển hoặc đào đường hầm để thay đổi cấu trúc của ngục tối bằng cách phá tường, thả nổi hoặc đào đường hầm.

Tuy nhiên cũng phải cân nhắc kỹ các quyết định đưa ra, dựa trên điểm số Chấp thuận của công dân Nhật Bản. Nếu hành động của bạn hợp lý, được ủng hộ bởi toàn dân, bạn sẽ nhận được nhiều khoản tiền hỗ trợ giá trị. Ngược lại số tiền sẽ giảm đi đáng kể. Tệ hơn, thành viên nội các, kể cả bạn, có thể phải từ chức. Vai trò lãnh đạo quả thật không dễ dàng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU