Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Wuthering Waves: Lộ thông tin về hai nhân vật mới ở bản 1.2

-

Gần đây, KuroGames đã quyết định tiết lộ thêm hai nhân vật 5 sao mới sẽ được góp mặt trong phiên bản Wuthering Waves 1.2.

Xiangli Yao và Zhezhi được dự kiến sẽ là những nhân vật sắp tới trong bản cập nhật Wuthering Waves 1.2. Ngoài ra, thêm nhiều thông tin về hai nhân vật này đã được tiết lộ qua các rò rỉ. Tính đến phiên bản 1.1, cả 2 chưa từng xuất hiện trong trò chơi nhưng một trong những cái tên đã được nhắc đến vài lần trong cốt truyện chính.

Bài viết này bao gồm các chi tiết suy đoán về các nhân vật mới sẽ ra mắt trong Wuthering Waves 1.2.

Banner nhân vật và thuộc tính bị rò rỉ trong Wuthering Waves 1.2

Kuro Games đã thông báo về sự xuất hiện sắp tới của Xiangli Yao và Zhezhi trong Wuthering Waves 1.2 thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ. Xiangli Yao là Điều tra viên chính tại Học viện Huaxu ở Jinzhou và tên của anh ta đã được nhắc đến vài lần trong trò chơi. Trong khi đó, Zhezhi là một họa sĩ được ủy thác yên lặng và nhút nhát ở Jinzhou, có sự tận tâm và đam mê với hội họa.

Mặc dù cả hai nhân vật đều dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản mới này, nhưng chưa có thông tin chính thức nào về lối chơi, thuộc tính và vũ khí lựa chọn của họ. Một rò rỉ gần đây từ người rò rỉ nổi tiếng @hxg_diluc đã cung cấp một số thông tin về bộ kỹ năng khá thú vị của Xiangli Yao và Zhezhi.

Theo nguồn tin này, Xiangli Yao được cho là một nhân vật DPS hệ Lôi sử dụng Gauntlet. Nếu điều này là thật, anh ta sẽ trở thành nhân vật Gauntlet hệ Lôi thứ hai sau Yuanwu. Đáng chú ý, có tin đồn rằng Xiangli Yao sẽ được Kuro Games phát miễn phí, một tin vui tiềm năng cho cộng đồng người chơi.

Về phần Zhezhi, cô được đồn đoán là một nhân vật hỗ trợ hệ Băng. Tuy chưa có thông tin về vũ khí của cô, nhưng nhiều người dự đoán Zhezhi sẽ là một hỗ trợ mạnh mẽ cho Jinhsi, nhân vật mới nhất trong Wuthering Waves.

Dựa trên thứ tự ra mắt của tiếp thị nhỏ giọt và banner của Jinhsi và Changli, có thể dự đoán rằng Zhezhi sẽ xuất hiện trong nửa đầu của phiên bản 1.2, còn Xiangli Yao sẽ ra mắt trong nửa sau. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán và độc giả nên xem xét thông tin này một cách thận trọng.

Theo lịch trình cập nhật chính thức, banner của Changli sẽ kết thúc vào ngày 14/8/2024. Do đó, các Rover có thể mong đợi phiên bản Wuthering Waves 1.2 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 15/8/2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU