Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Dragon Ball Z: Kakarot tẩu tán được 8 triệu bản

-

Trong bài đăng vừa qua, trang Twitter chính thức của Dragon Ball Z: Kakarot cho biết tựa game đã bán được hơn 8 triệu bản kể từ khi nó ra mắt vào năm 2020.

Hãng phát triển đã cảm ơn cộng đồng game thủ vì đã giúp sản phẩm của họ đạt được thành tích này. Không những thế, họ còn cho biết mọi người nên mong chờ những chuẩn bị ra mắt sắp tới. Tuy không nói cụ thể, có khả năng khá cao họ đang ám chỉ đến một bản DLC mới cho tựa game.

Bản DLC gần đây nhất của trò chơi mang tên là Goku’s Next Journey, tức đã bắt đầu phát hành vào tháng 02/2024. Nó mở rộng cốt truyện của phần game chính cũng như tập trung vào nội dung từ bộ anime.

Dragon Ball Z: Kakarot ra mắt lần đầu vào năm 2020 và đã đón nhận khá nhiều con điểm tích cực từ phía giới phê bình cũng như từ những game thủ. Ở trên Metacritic, trò chơi đang nắm giữ mức điểm 8.1/10 từ phía cộng đồng người chơi.

Nếu CyberConnect2 thật sự có ý định ra mắt thêm DLC cho tựa game, có khả năng khá cao hãng sẽ công bố điều đó tại sự kiện Tokyo Game Show diễn ra vào tháng Chín năm nay.

Hiện tại, Dragon Ball Z: Kakarot đã có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam) ở mức giá 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU