Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Các mẫu iPhone 16 đều sẽ dùng chung chip A18

-

Tuy nhiên chỉ có bản iPhone 16 Pro mới được Apple trang bị màn hình OLED ‘xịn’ hơn.

Theo TechRadar, dựa trên các nguồn tin rò rỉ mới nhất, Apple có thể sẽ trang bị chip A18 cho tất cả phiên bản iPhone 16, thay vì chỉ dành riêng cho dòng Pro như trước đây. Tuy nhiên, màn hình OLED chất lượng cao hơn với công nghệ M14 AMOLED có thể chỉ xuất hiện trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.

Thông tin này đến từ ấn phẩm CTEE và trang web MacRumors, dựa trên những phân tích về mã iOS mới nhất. Nếu đúng, đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các phiên bản iPhone, mang lại trải nghiệm mượt mà và khả năng xử lý AI (trí tuệ nhân tạo) mạnh mẽ cho cả những người dùng không muốn chi quá nhiều tiền cho phiên bản Pro.

Tuy nhiên, Apple vẫn có thể tạo ra sự khác biệt giữa các phiên bản bằng cách sử dụng các biến thể chip A18 khác nhau hoặc điều chỉnh hiệu năng. Dòng iPhone 16 Pro được cho là sẽ sử dụng chip A18 Pro mạnh mẽ hơn, trong khi iPhone 16 và 16 Plus có thể sử dụng phiên bản A18 tiêu chuẩn hoặc A17 Pro cải tiến.

Dù thông tin này đúng hay sai, sự kiện ra mắt iPhone 16 vào tháng 9 tới hứa hẹn sẽ đáng chú ý, đặc biệt là đối với những ai quan tâm đến khả năng AI của Apple mà không muốn bỏ ra số tiền lớn cho phiên bản Pro.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU