Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

MANTRA bắt đầu blockchain hóa bất động sản trị giá 500 triệu USD

-

Dự án RWA MANTRA sẽ mã hóa tài sản bất động sản trị giá 500 triệu USD cho tập đoàn MAG Group có trụ sở tại Dubai, UAE.

Dự án RWA gọi vốn 11 triệu USD MANTRA cho biết sẽ mã hóa 500 triệu USD tài sản của tập đoàn phát triển bất động sản MAG Group có trụ sở tại Dubai.

MANTRA cho biết quá trình mã hóa tài sản được chia thành nhiều đợt. Đợt đầu tiên bao gồm một dự án nhà ở có tên là Keturah Reserve đang được MAG xây dựng tại Meydan, Dubai. Cùng mã hóa trong đợt này cũng gồm một biệt thự lớn trị giá 75 triệu USD tại dự án The Ritz-Carlton Residences, Dubai.

Trong khi đó, nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận thông qua stablecoin và token OM của MANTRA. Họ dự kiến ​​sẽ nhận được lợi nhuận 8% từ stablecoin và phần thưởng thêm từ token OM.

Các cuộc thảo luận chi tiết giữa hai bên dự kiến bắt đầu trong những tuần tới.

MANTRA đang hoàn tất những bước cuối cùng để xin giấy phép từ cơ quan quản lý tiền mã hóa VARA của Dubai. Dự án vốn tập trung vào thị trường khu vực Trung Đông và có kế hoạch mở rộng sang châu Á.

MANTRA hướng tới 3 mục tiêu: phát triển hạ tầng tuân thủ quy định địa phương và tiêu chuẩn toàn cầu, xây dựng bộ công cụ cho các nhà phát triển dApp và mở rộng token RWA trên các khu vực địa lý mục tiêu.

RWA vốn đã không còn xa lạ trong thị trường tiền mã hoá và đang là mối quan tâm của nhiều tổ chức, song việc áp dụng chúng vẫn còn nhiều rào cản và tốn thời gian áp dụng.

Gần đây, McKinsey dự đoán rằng thị trường tài sản được mã hóa có thể đạt 4 nghìn tỷ USD vào năm 2030, nhưng cũng cảnh báo rằng việc áp dụng rộng rãi đối với RWA vẫn còn rất xa vời.

Giá OM hiện đang giao dịch quanh 0,86 USD, tăng gần 20% trong vòng 7 ngày qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU